Rúng động: Bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ bị bác sĩ cưỡng hiếp kèm lời đe dọa tiêm thuốc độc nếu "hé môi nửa lời" cho người khác biết

Cách xử lý theo kiểu "bao che tội ác" của một số viên chức cảnh sát sau đó càng khiến người ta thêm phẫn nộ.

Theo tờ tin tức Times Now News, giữa lúc nhiều người dân Ấn Độ đang lao đao vì Covid-19 và cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ y tế nhất thì một vụ tấn công tình dục xảy ra ngay tại bệnh viện khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ.

Vào ngày 27/5 mới đây, một cô gái 18 tuổi nhiễm Covid-19 được đưa vào bệnh viện Care Nursing Home ở quận Meerut, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) khi có dấu hiệu sốt cao không hạ. Sau khi nhập viện, cô gái trẻ được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt vì tình trạng trở nặng. 

Rúng động: Bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ bị bác sĩ cưỡng hiếp  kèm lời đe dọa tiêm thuốc độc nếu hé răng cho người khác biết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khoảng 3h sáng ngày 28/5, một nam bác sĩ của bệnh viện đã tiêm thuốc mê vào chai nước truyền khiến cô gái mê man rồi giở trò đồi bại với bệnh nhân ngay trên giường bệnh. Nham hiểm hơn, sau khi đã thỏa mãn được dục vọng, hắn đe dọa cô gái không tiết lộ sự việc cho người khác biết, nếu không sẽ tiêm thuốc độc khiến cô phải chết.

Quá đau đớn, tủi nhục và sợ hãi, cô gái kể lại mọi chuyện với chị dâu. Ngay sau đó gia đình đã làm đơn khiếu nại gửi cảnh sát địa phương yêu cầu làm rõ mọi chuyện và trả lại công bằng cho nạn nhân.

Rúng động: Bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ bị bác sĩ cưỡng hiếp  kèm lời đe dọa tiêm thuốc độc nếu hé răng cho người khác biết - Ảnh 2.

Sau khi nghe lời em gái kể, anh trai của nạn nhân tới bệnh viện yêu cầu được xem lại camera an ninh tại phòng ICU nơi em gái nằm điều trị. Điều kỳ lạ là camera an ninh đã bị tắt đi một cách bí ẩn trong khoảng 40 phút, đúng vào khoảng thời gian xảy ra vụ cưỡng hiếp. Điều này làm dấy lên nghi ngờ có kẻ nào đó cố tình tiếp cận camera để che giấu hành vi phạm tội.

Vậy nhưng, sau đó cảnh sát địa phương được cho là cố tình muốn lờ đi vụ việc bằng lý do chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào của gia đình cô gái. Một số báo cáo nói rằng cảnh sát địa phương đã tạo cơ hội để gia đình nạn nhân và bị cáo được trao đổi, thỏa hiệp với nhau. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi hay bồi thường, gia đình bị cáo lại gây sức ép để phía nạn nhân phải thỏa hiệp.

Hiện cảnh sát đã tạm giữ bị cáo, được xác định là Qasim, một cư dân của làng Ghosipur ở Kharkhauda. Cảnh sát đang thẩm vấn bị cáo để làm rõ sự việc.

Rúng động: Bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ bị bác sĩ cưỡng hiếp  kèm lời đe dọa tiêm thuốc độc nếu hé răng cho người khác biết - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào ngày 16/5, một người phụ nữ 45 tuổi, điều trị cho Covid-19 tại Paras HMRI, một đơn vị y tế tư nhân ở bang Bihar, Ấn Độ, đã bị nam nhân viên y tế ở đây cưỡng hiếp. 3 ngày sau đó, bà tử vong.

Con gái của bệnh nhân là người tố cáo sự việc để đòi lại công bằng cho mẹ. Cô gái trẻ tuyên bố rằng các bác sĩ tại bệnh viện đã đặt nội khí quản cho mẹ cô nhằm "bịt miệng" người phụ nữ để bà không thể lên tiếng kể về vụ tấn công tình dục.

Nguồn: Times Now News

Chia sẻ
Đọc thêm