Rủ rê bà xã vào bếp, Trấn Thành nhận "trái đắng" vì chưa bao giờ nghĩ Hari Won vô dụng đến thế

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chương trình “Lục cơm nguội” của Trấn Thành đã được xếp vào top trending trên YouTube, nhận được gần 500.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Vừa qua, Trấn Thành tung tập đầu tiên show Lục cơm nguội trên kênh Trấn Thành Town và nhanh chóng gây sốt. Tập 1 chương trình đã cho khán giả được thấy một hình tượng mới của Trấn Thành: đảm đang công việc bếp núc. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của khách mời Hari Won cũng giúp không khí show thêm phần gần gũi và vui vẻ.

Rủ rê bà xã vào bếp, Trấn Thành nhận "trái đắng" vì chưa bao giờ nghĩ Hari Won vô dụng đến thế - Ảnh 1.

Kết quả, sau gần 3 ngày phát hành, tập đầu tiên Lục cơm nguội đã cán mốc 500.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận, một thành tích ấn tượng so với một chương trình nấu ăn thông thường dài gần 50 phút chiếu trên YouTube. Đặc biệt, tập 1 còn lọt vào top trending YouTube nhiều giờ liền.

Trong tập 1 Lục cơm nguội, Trấn Thành trổ tài nấu món chả trứng nướng. Suốt quá trình chế biến, nam nghệ sĩ tận tình lý giải từ công dụng nguyên liệu, mẹo bảo quản thực phẩm cho đến công thức lẫn cách làm chi tiết để người xem dễ theo dõi và thực hiện. Tuy nhiên, chính Trấn Thành thừa nhận bản thân trước đây không hề giỏi nấu nướng, nhưng anh bất ngờ trở nên thành thạo nhờ thời gian ở nhà trong mùa dịch Covid-19.

Khách mời Hari Won lại cho thấy hình tượng khác hẳn ông xã. Cô có phần vụng về do không thường xuyên xuống bếp. Do đó, người đẹp vô tình chảy máu tay lúc đang cắt nguyên liệu. Chứng kiến Hari Won nhõng nhẽo khi giúp mình nấu nướng, Trấn Thành dở khóc dở cười và đôi khi bất lực mắng yêu vợ. Những khoảnh khắc đáng yêu giữa hai vợ chồng trong tập 1 Lục cơm nguội khiến khán giả vừa ngưỡng mộ vừa thích thú.

https://afamily.vn/ru-re-ba-xa-vao-bep-tran-thanh-nhan-trai-dang-vi-chua-bao-gio-nghi-hari-won-vo-dung-den-the-20220111115604858.chn
Chia sẻ
Đọc thêm