Rủ bạn trai về nhà chơi, cô nàng chứng kiến cảnh ngang trái, lên mạng than thở thì được phán "câu xanh rờn"

Tất nhiên, con rể tương lai và bố vợ tương lai mà thân thiết là điều đáng mừng, thật hạnh phúc cho cô gái ở giữa nhưng tư thế ngồi của họ khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Chuyện đưa bạn trai, bạn gái về ra mắt bố mẹ là chuyện ai cũng phải trải qua nếu xác định mối quan hệ lâu dài hoặc thậm chí tiến tới hôn nhân. Đã có 1001 câu chuyện hài hước xung quanh cái gọi là "ra mắt" rồi, nào là người yêu không đảm đang, khéo léo, không "hợp mắt" cha mẹ, nào là công việc, chức tước không ra gì, nào là địa lý khoảng cách xa xôi... Chung quy lại là thích hoặc không thích!

Mới đây, một cô nàng sở hữu tài khoản TikTok @ambs_xoxoxo đã góp thêm một câu chuyện vào bộ sưu tập chuyện "ra mắt" với một tình huống khiến cô nàng không biết nên khóc hay nên cười.

Cô gái dẫn bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ và cái kết

Trong video đăng tải ngày 12/7 mới đây, @ambs_xoxoxo xuất hiện với vẻ mặt như thể đang bối rối và dòng chú thích: "Đang nghĩ bạn trai tôi còn yêu bố tôi hơn yêu tôi". Sau đó, cô nàng vừa nhoẻn miệng cười gượng vừa đi ra phòng khách và quay camera cho thấy cảnh bố và bạn trai mình đang chăm chú xem điện thoại.

Rủ bạn trai về nhà chơi, cô nàng không ngờ chứng kiến cảnh tượng "ngang trái" tủi thân vô cùng, lên MXH than thở thì được phán câu xanh rờn - Ảnh 2.

Khuôn mặt có vẻ hết sức tội nghiệp.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh chàng bạn trai không nằm với dáng vẻ lả lướt, nghiêng người, tựa đầu vào vai ông bố. Quả thực họ như một cặp tình nhân thực sự chứ đâu phải những người dưng mới quen. 

Trong khi đa số các chàng trai đến nhà bạn gái thường tỏ ra nghiêm chỉnh, tác phong ngay ngắn "để lấy lòng" bố mẹ vợ tương lai thì anh chàng này dường như đã quên mất mình đang ở nhà bạn gái. 

Nhìn xem họ đang làm gì?

Tất nhiên, con rể tương lai và bố vợ tương lai mà thân thiết là điều đáng mừng, thật hạnh phúc cho cô gái ở giữa nhưng tư thế ngồi của họ khiến nhiều người không khỏi bật cười, ái ngại.

Thế rồi, video của cô nàng @ambs_xoxoxo thực sự đã "gây bão" mạng xã hội TikTok với hơn 3 triệu lượt xem, 921.700 lượt thích, hơn 7.000 lượt bình luận. Đa số mọi người cũng tỏ ra ái ngại cho cô gái với sự thân mật trên mức bình thường của bạn trai và bố mình.

Thậm chí, có người còn tuyên bố một câu giật mình: "Đó không phải là người yêu của bạn mà là bạn trai của bố bạn!". Bình luận này có tới 19.000 lượt thích.

Rủ bạn trai về nhà chơi, cô nàng không ngờ chứng kiến cảnh tượng "ngang trái" tủi thân vô cùng, lên MXH than thở thì được phán câu xanh rờn - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm