Rosé xinh lịm tim khi được photoshop màu tóc tím khói nhưng ai cũng cho rằng màu tóc hiện tại mới là "đỉnh" nhất

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Dẫu biết Rosé nhuộm màu nào cũng xinh nhưng xinh nhất thì phải nói đến tông màu vàng bạch kim hiện tại.

Từng kinh qua nhiều tông màu nhuộm khác nhau kể từ khi debut, Rosé có cái hay là chưa bao giờ để fan thất vọng trong bất cứ hình ảnh nào của mình. Bởi khi diện màu tóc dù "khó nhằn" đến đâu thì "Hoa hồng" vẫn chinh phục được ngọt xớt, từ đỏ, hồng choé đến cam rực rỡ hay vàng bạch kim. Có lẽ vì đã gắn bó với màu tóc vàng hiện tại khá lâu nên fan mới nóng lòng photoshop cho thần tượng một tông nhuộm mới cho năm mới là xám khói ánh tím trendy. Dĩ nhiên, thành viên Black Pink vẫn xuất sắc hết nút thôi nhưng phần đông các Blinks lại ngộ ra chân lý: Tóc vàng bây giờ mới là đỉnh cao, giúp Rosé trông như nữ thần.

Rosé xinh lịm tim khi được photoshop màu tóc tím khói nhưng ai cũng cho rằng màu tóc hiện tại mới là đỉnh nhất - Ảnh 1.

So với ảnh gốc tóc vàng thì Rosé trong màu tóc mới đã qua chỉnh sửa quả thật nhìn lạ mắt hơn, có chút lạnh lùng, ngầu ngầu lẫn ấn tượng. Đáng nói là fan của Rosé còn có tâm đến mức tút tát lại tông makeup cho idol đậm đà hơn để phù hợp với màu tóc xám tím khói. Trong khi đó, với mái tóc vàng tây tây, Rosé chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, kẻ mắt chúc xuống và tô son hồng là "ok lah", thậm chí không cần đến phấn mắt hay má hồng.

Bên dưới bức ảnh màu tóc được photoshop, nhiều fan để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Rosé nhưng cũng không quên "chấm điểm" 10 tròn cho màu tóc vàng hiện tại. Điều này cũng đúng thôi bởi từ khi chuyển sang tóc vàng, Rosé đẹp hơn, gây chú ý hơn và cũng "chanh sả" hẳn hoi đấy chứ!

Chính nhờ vẻ đẹp xinh như mộng nên Rosé có thể "cân đẹp" nhiều tông màu nhuộm mà người khác chẳng đời nào dám thử qua. Vậy nên, nhiều fan mới cao hứng photoshop cho idol Black Pink hẳn màu tóc hồng tím xám đến xanh neon sáng trưng đây này!

Rosé trong màu tóc vàng bạch kim xuất sắc ra phết, chẳng trách sao các fan cứ đổ đứ đừ trước nữ idol sinh năm 1997.

Chia sẻ
Đọc thêm