Rosé tuyên bố tạm biệt mái tóc vàng thương hiệu, fan Việt vote ngay 2 màu khó nhằn nhưng đảm bảo siêu chất chơi

GG, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quả thực nếu Rosé nhuộm 1 trong 2 màu mà fan Việt đang vote thì sẽ nổi bật lắm đấy.

Trong số các thành viên của Black Pink, Rosé là người đã kinh qua nhiều màu tóc nhất. Đen, nâu, hồng, đỏ... đủ cả. Dường như, chưa có màu tóc nào làm khó được cô nàng vì dù có nhuộm mấy màu đơn thuần hay phải tẩy cầu kỳ thì Rosé cũng cân được tất! Nhưng trong số các màu tóc thì vàng bạch kim vẫn là màu hợp với Rosé hơn cả, nó chính xác là màu tóc làm nên thương hiệu cho giọng ca chính nhà Black Pink, giúp cô thăng hạng nhan sắc vượt bậc.

Chính bởi lẽ đó, Rosé gắn bó với mái tóc vàng lâu nhất, đến tận bây giờ, khi ngày comeback đã cận kề rồi mà Rosé vẫn xuất hiện với màu tóc này. Tuy nhiên mới đây, Rosé đã tuyên bố mình sẽ sớm đổi màu tóc, chỉ là đang phân vân chưa biết nên nhuộm màu gì thôi.

Khi Rosé còn đang lưỡng lự thì cộng đồng Blink Việt đã vội "hiến kế". Và bất ngờ là phần đông đều cho rằng cô nên nhuộm xám khói/bạch kim hoặc chơi hẳn tông xanh cho lạ. Đây tất nhiên đều là những màu nhuộm khó nhằn lại kén style cực kỳ nhưng sẽ đủ để Rosé trở nên nổi bật hơn.

 - Trái xoài ngoài màu vàng nó còn có màu xanh nữa á chị, nhuộm xanh đi keke.

- Bạch kim, khói, xanh. Nói chung màu soáng chóe đi. Em nó nhuộm màu sáng nhìn sang chảnh. Còn đen chỉ hợp chụp tạp chí vs trang điểm đậm, chứ bình thường nhìn hiền, mờ nhạt lắm.

- Dạ Rosé đổi sang bạch kim đi ạ.

- Màu xanh hoặc "hường" toàn màu hot.

- Tui muốn Chaeng nhuộm màu tím, bạch kim, khói, xanh.

- Ước gì là màu xám trắng hoặc bạch kim.

- Màu xanh đẹp lắm ý.


Chia sẻ
Đọc thêm