Rosé (BLACKPINK) vừa tung teaser debut, netizen liền soi chi tiết "đạo nhái" MOMOLAND, nhưng cách xử lý được đánh giá sang hơn

BLACKPINK chưa bao giờ thoát khỏi ánh mắt săm soi của netizen.

Rạng sáng 26/1, cộng đồng fan BLACKPINK nháo nhào khi YG "đánh úp" video teaser giới thiệu màn debut solo của Rosé.

Đoạn teaser "nhá hàng" được nhận xét đẹp như phim điện ảnh, chưa kể nữ thần tượng còn khoe giọng qua 2 câu hát tiếng Anh cực ngọt khiến nhiều người nghĩ rằng đoạn nhạc này nằm trong ca khúc chủ đề sắp được Rosé phát hành.

Rosé (BLACKPINK) tung teaser debut

Chỉ sau vài giờ phát hành, teaser đã nhanh chóng đạt 10 triệu lượt xem. Thậm chí ở Việt Nam, đoạn teaser cũng đã nhanh chóng chễm chệ ở vị trí thứ 6 trending YouTube. Tuy nhiên khi xem lại phần hình ảnh của đoạn teaser debut của Rosé, netizen vô tình phát hiện một chi tiết trùng với MV vừa mới phát hành của MOMOLAND.

Theo đó, netizen chỉ ra rằng chiếc váy mà Rosé diện trong MV đã "đụng hàng" với trưởng nhóm Ahin của MOMOLAND từng diện trong MV Ready Or Not.

Rosé (BLACKPINK) vừa tung teaser debut, netizen liền soi chi tiết "đạo nhái" MOMOLAND, nhưng cách xử lý được đánh giá sang hơn - Ảnh 3.

Rosé (BLACKPINK) vừa tung teaser debut, netizen liền soi chi tiết "đạo nhái" MOMOLAND, nhưng cách xử lý được đánh giá sang hơn - Ảnh 4.

Rosé (BLACKPINK) vừa tung teaser debut, netizen liền soi chi tiết "đạo nhái" MOMOLAND, nhưng cách xử lý được đánh giá sang hơn - Ảnh 5.

Điều đáng nói là nếu như Rosé sử dụng thiết kế này để làm chiếc váy cho mình trong MV thì trưởng nhóm MOMOLAND lại diện thành áo. Chi tiết trùng lặp này đã gây ra không ít tranh cãi về việc ai mặc đẹp hơn. Tuy nhiên đa phần đều cho rằng phần hình ảnh của Rosé nhỉnh hơn Ahin (MOMOLAND), bởi cô nàng hơn tận 10cm nên nhìn rất bắt mắt. Ngoài ra, MV của Rosé được nhận xét ma mị, gây tò mò chứ không màu mè, chói mắt như của MOMOLAND.

Rosé (BLACKPINK) vừa tung teaser debut, netizen liền soi chi tiết "đạo nhái" MOMOLAND, nhưng cách xử lý được đánh giá sang hơn - Ảnh 6.

Rosé (BLACKPINK) vừa tung teaser debut, netizen liền soi chi tiết "đạo nhái" MOMOLAND, nhưng cách xử lý được đánh giá sang hơn - Ảnh 7.

Netizen soi được chi tiết Rosé (BLACKPINK) đụng hàng với trưởng nhóm MOMOLAND trong MV Ready Or Not.

Được biết vào ngày 31/1, Rosé (BLACKPINK) sẽ trình diễn bài này trong concert online The Show của nhóm.

Chia sẻ
Đọc thêm