Rosé (BLACKPINK) khiến fan xót xa với hình ảnh đôi chân sưng phồng vì quay MV quá cực, nhưng lại bị antifan mỉa mai

Hình ảnh đôi chân sưng phồng của giọng ca chính nhóm BLACKPINK khiến nhiều fan xót xa.

Cách đây ít ngày, YG Entertainment đã xác nhận Rosé chuẩn bị ra mắt solo. Đây cũng là thành viên thứ 2 của BLACKPINK "đánh lẻ" với vai trò ca sĩ solo, tuy nhiên khả năng ngày nữ thần tượng chính thức tung sản phẩm đầu tay đến sớm hơn fan nghĩ khi những bức ảnh được cho là chụp ở trường quay MV đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Đặc biệt trong số những hình ảnh bị rò rỉ có một bức ảnh của Rosé xuất hiện với đôi chân sưng phồng khi mang giày cao gót. Nhiều người cho rằng rất có thể nữ thần tượng đã phải quay MV nhiều giờ liền trong điều kiện thời tiết Hàn Quốc đang rất khắc nghiệt khiến đôi chân bị sưng tấy.

Rosé (BLACKPINK) khiến fan xót xa với hình ảnh đôi chân sưng phồng vì quay MV quá cực, nhưng lại bị antifan mỉa mai - Ảnh 2.

Hình ảnh Rosé xuất hiện với đôi chân sưng phồng khiến nhiều fan xót xa.

Rosé (BLACKPINK) khiến fan xót xa với hình ảnh đôi chân sưng phồng vì quay MV quá cực, nhưng lại bị antifan mỉa mai - Ảnh 3.

Rosé (BLACKPINK) khiến fan xót xa với hình ảnh đôi chân sưng phồng vì quay MV quá cực, nhưng lại bị antifan mỉa mai - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là ở hậu trường quay MV solo của Rosé.

Có thể nói để Rosé thực hiện được màn solo này, cộng đồng fan BLACKPINK đã rất vất vả khi dùng vô số yêu sách tác động về phía YG suốt 2 năm liền. Với màn đánh lẻ của giọng ca chính BLACKPINK, nhiều fan đang rất kỳ vọng nữ thần tượng sẽ làm nên chuyện giống như những gì mà Jennie đã từng làm được ở 2 năm trước đó.

Tuy nhiên màn đánh lẻ của Rosé lại trở thành đề tài bị netizen công kích. Trên thực tế, so với Jennie, Lisa thì mức độ nổi tiếng của cô nàng vẫn còn kém hơn rất nhiều dù đảm nhận vai trò hát chính. Chính vì điều đó không ít netizen tỏ ra quan ngại cho màn đánh lẻ này, đặc biệt ở thị trường chính của nhóm là Trung Quốc, số lượng fan của Rosé cũng không cao bằng so với Lisa hay Jennie.

Rosé (BLACKPINK) khiến fan xót xa với hình ảnh đôi chân sưng phồng vì quay MV quá cực, nhưng lại bị antifan mỉa mai - Ảnh 5.

Thông qua bảng thống kê lượng fan Trung Quốc từng đặt mua album của BLACKPINK thì Rosé là thành viên bị cho là kém cỏi và ít fan mua nhất.

Rosé (BLACKPINK) khiến fan xót xa với hình ảnh đôi chân sưng phồng vì quay MV quá cực, nhưng lại bị antifan mỉa mai - Ảnh 6.

Antifan cho rằng Rosé dù cố gắng đến mấy thì vẫn không thể nào thành công như Jennie hay Lisa.

Hiện tại, phía YG vẫn chưa xác nhận thời điểm chính xác cho màn trở lại của Rosé.

Chia sẻ
Đọc thêm