Rosé bị tố là "mỹ nhân trà xanh" khi liên tục ghen ăn tức ở chuyện mặc đẹp với các chị em trong BLACKPINK

Rosé nhiều lần bị tố xấu tính khi "đá xoáy" chuyện ăn vận của các thành viên khác cùng nhóm.

Vốn đang là những idol nổi tiếng được nhiều người quan tâm chú ý, vậy nên mọi nhất cử nhất động của BLACKPINK đều thành đề tài nóng khiến dân tình xôn xao. Bản thân những cô nàng BLACKPINK cũng nổi tiếng với thần thái sang chảnh, là "con cưng" được nhiều thương hiệu lớn yêu thích. Họ cũng thường xuyên diện hàng hiệu đắt đỏ, khoác lên mình cả gia tài khiến bao người trầm trồ. Vậy nhưng đã không ít lần dân tình "tóm sống" bằng chứng cho thấy Rosé xấu tính, ghen ăn tức ở chuyện mặc đẹp với những thành viên khác. Chính vì những bằng chứng này mà nhiều người hùng hồn tuyên bố Rosé là "mỹ nhân trà xanh" chính hiệu.

rosé xấu tính  - Ảnh 1.

1. "Đá đểu" Jennie được stylist thiên vị

Trong 1 buổi phỏng vấn vào năm 2017, Rosé từng vướng phốt vạ miệng khi công khai trả lời trong 1 chương trình radio rằng: "Các stylist thường tốn công sức để chọn quần áo cho chị Jennie hơn các thành viên còn lại. Em nghĩ vì Jennie là fashionista của nhóm, chị ấy thường dẫn đầu về phong cách thời trang. Chính vì vậy mà các stylist luôn rất cẩn trọng và nỗ lực để chọn trang phục cho Jennie".

rosé xấu tính  - Ảnh 2.

Jennie sau đó đã lúng túng giải thích ngay: "Em không muốn lấy điều này để viện cớ nhưng em thường khá kén chọn về những gì mình mặc. Kể cả khi các thành viên diện món đồ nào đó, em sẽ chỉ ra những thứ thừa thãi và gợi ý những thứ cần thiết. Bình thường tính em đã kén chọn rồi, vậy nên các stylist của chúng em đã phải chịu khổ cực nhiều hơn".

Dù Jennie đã nhanh chóng đỡ lời nhưng các netizen vẫn cảm thấy không hài lòng với câu nói vô tư đến vô duyên của Rosé. Vào thời điểm đó, một phần cũng vì câu nói của Rosé mà nhiều người mặc định Jennie chính là công chúa YG, được stylist ưu ái nhất nhóm dẫn đến việc giọng ca Solo bị nhiều người chỉ trích.

rosé xấu tính  - Ảnh 4.

Ngoài ra, sự thật còn được hé lộ khi bộ phim Blackpink: Light Up the Sky (2020) được công chiếu, fan mới biết các thành viên đều được tự lựa chọn trang phục. Vậy là không hề có chuyện stylist thiên vị quá đà cho Jennie, trang phục đều do các thành viên tự lựa chọn, Jennie đã nổi bật như một fashionista vì chính gu thời trang ấn tượng của bản thân chứ không phải nhờ stylist ưu ái như Rosé từng kể.

Phốt vạ miệng này đã khiến hình ảnh của Rosé kém đẹp, bị tố trà xanh, giả tạo, dựng chuyện khiến thành viên trong nhóm bị "ném đá".

2. Che mặt Jisoo trong ảnh tạp chí thời trang

Vào tháng 10/2020, BLACKPINK có thực hiện chụp hình cho tạp chí ELLE Mỹ. Các thành viên đều đăng ảnh lên Instagram và tag các brand tài trợ. Tuy nhiên Rosé lại thêm 1 lần vô tư đến vô duyên khi tag tài khoản ELLE Mỹ vào chính phần mặt của Jisoo - người ngồi ở vị trí center trong bức ảnh. Hành động này bị tố là vừa thiếu tôn trọng vừa xấu tính, đặc biệt là khi so sánh với các thành viên khác thì Lisa và Jennie tag ở cap, còn Jisoo thì tag ảnh nhưng tránh phần chữ che mặt các thành viên.

rosé xấu tính  - Ảnh 5.

Ảnh trên Instagram của Rosé với phần tag che mặt Jisoo

3. Ấm ức trước quảng cáo của các chị em

Netizen từng "tóm sống" việc Rosé cùng với bố và chị gái của cô like những bài post nói về sự bất công trong BLACKPINK. Điều này khiến fan của Rosé liên tục khủng bố nhóm khi cho rằng idol bị đối xử không công bằng. Bài post khi đó đã liệt kê 3 thành viên của nhóm đều bận rộn với vô vàn các hoạt động solo như quảng cáo mỹ phẩm, chụp hình tạp chí thì Rosé lại không có bất kỳ hoạt động này. Vì vậy, dù Rosé không nói ra những fan của cô vẫn tin rằng idol đã bị ấm ức, thiệt thòi so với các chị em trong nhóm.

rosé xấu tính  - Ảnh 6.

Bố và chị gái Rosé like những bài post nói về sự bất công

rosé xấu tính  - Ảnh 7.

Phải chăng Rosé chính là mỹ nhân trà xanh đáng bị tẩy chay?

Chia sẻ
Đọc thêm