Rơi xuống hố gặp "bé Na" cực độc, 2 chú cún lành ít dữ nhiều nhưng nhân viên cứu hộ đến nơi lại ngỡ ngàng trước cảnh tượng của 3 con vật

2 chú cún bất cẩn đã rơi xuống hố sâu, nơi có sự hiện diện của con rắn hổ mang chúa cực độc.

Thế giới tự nhiên luôn ẩn chứa những điều bí ẩn mà con người không thể hiểu hết được. Đơn cử như trường hợp của những người giải cứu 2 chú chó con đáng yêu không may rơi xuống một chiếc hố sâu. Điều đáng nói là bên dưới cái hố ấy không chỉ có mỗi 2 chú chó mà còn có sự hiện diện của con rắn hổ mang chúa cực độc. Cái kết ngọt ngào của câu chuyện hẳn khiến nhiều người sẽ thay đổi suy nghĩ về loài rắn này.

Rơi xuống hố gặp "bé Na" cực độc, 2 chú cún lành ít dữ nhiều nhưng nhân viên cứu hộ đến nơi lại ngỡ ngàng trước cảnh tượng của 3 con vật - Ảnh 1.

Tiểu bang Punjab của Ấn Độ luôn phải đối mặt với vấn nạn những chú chó không nhà cửa đi lang thang khắp nơi. Ước tính có đến hơn 30 triệu chú chó ở Ấn Độ không có nhà cửa và tờ Hindustan Times đưa tin rằng chính quyền Punjab thống kê có ít nhất 59.806 con vật đáng thương như vậy đang cư ngụ ở tiểu bang này vào năm 2015. Hai chú chó trong câu chuyện dưới đây không chỉ vô gia cư mà còn gặp phải một tai nạn định mệnh, đó là rơi xuống hố cùng với con rắn hổ mang chúa. 

Câu chuyện khó tin này được truyền thông trong nước và quốc tế đồng loạt đưa tin.

Thời điểm đó, một người nào đó đã đi ngang qua chiếc hố và nghe thấy tiếng sủa dữ dội của một con chó già. Đó là con chó mẹ đang đi tìm các con của mình, gương mặt của nó lộ rõ sự lo lắng và buồn bã. Người đi đường nhanh chóng nhận ra rằng 2 con của con chó mẹ kia đã rơi xuống hố sâu nhưng không tìm được lối thoát.

Điều khiến người đi đường hốt hoảng hơn là sự hiện diện của con rắn hổ mang chúa dưới hố. Trong suy nghĩ của nhiều người, rắn hổ mang chúa là một trong những loài rắn hung hãn nhất và có thể tấn công các con vật khác. Vậy nên khi 2 chú chó xui rủi bị rơi xuống hố gặp phải con rắn hổ mang chúa thì chúng khó có thể toàn mạng trở về.

Tuy nhiên, con rắn dưới hố lại có vẻ như nó không có ý định làm hại 2 chú cún hoặc đơn giản là nó không đói. Ngược lại, trông con rắn chết người kia hệt như đang bảo vệ các con chó nhỏ.

Rơi xuống hố gặp "bé Na" cực độc, 2 chú cún lành ít dữ nhiều nhưng nhân viên cứu hộ đến nơi lại ngỡ ngàng trước cảnh tượng của 3 con vật - Ảnh 2.

Chiếc hố kia dường như là sự nguy hiểm duy nhất khi một nửa thì khô ráo nhưng nửa còn lại thì cực kỳ ẩm ướt. Một khi đã rơi xuống đây rồi thì 2 chú cún không có cơ hội trở ra. Theo truyền thông đưa tin, con rắn hổ mang chúa đã ở đó bảo vệ các chú chó nhỏ suốt 48 giờ đồng hồ. 

Khi lực lượng cứu hộ có mặt, con rắn nguy hiểm kia cũng không hề hung hăng. Thực tế là nó còn bò tránh sang một bên để con người có thể đến bế các chú cún đi một cách an toàn. Kết quả là không ai bị thương, bao gồm 2 chú cún và con rắn.

Sau khi giải cứu 2 chú cún, nhân viên cứu hộ cũng muốn giúp đỡ con rắn hổ mang chúa kia rời khỏi hố sâu. Họ đã có thể bắt lấy con vật và thả nó vào rừng. Kết cục có hậu của câu chuyện khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy ấm lòng.

(Nguồn: Animal Channel)

Chia sẻ
Đọc thêm