Rời "The Voice 2018", trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền

Sau hành trình đầy ấn tượng tại "The Voice 2018", Á quân Đặng Thị Thái Bình đã chính thức “debut” đường đua V-pop với ca khúc mà Tóc Tiên đã dành tặng cho trò cưng của mình.

Với những bước đi tiến bộ trên chặng đường Giọng Hát Việt 2018, cô trò nhỏ của Tóc Tiên – Thái Bình đã để lại không ít ấn tượng trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ tận tình và hết mình đến từ HLV Tóc Tiên cũng góp phần giúp Thái Bình có những màn trình diễn xuất sắc, trọn vẹn.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 1.

Tại cuộc thi năm nay, Tóc Tiên đã "chơi lớn" khi dành hẳn cho cô học trò nhỏ Thái Bình hai sáng tác mới toanh. Trong đó, ca khúc Nàng Việt do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác đã được Thái Bình biểu diễn rất thành công trong đêm Chung kết và giành rất nhiều cảm tình từ phía khán giả. Một số ý kiến cho rằng dù đây là một bản nhạc mới nhưng Thái Bình vẫn tạo ra được sức hấp dẫn riêng và khiến người nghe bị cuốn hút.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 2.

Trò cưng của Tóc Tiên chia sẻ sau đêm thi rằng những ủng hộ lớn đến từ mọi người chính là động lực rất lớn dẫn cô đến những bước tiến ngày hôm nay. Với Thái Bình, Nàng Việt không chỉ là ca khúc đánh thức những thông điệp nữ quyền của phụ nữ Á Đông hiện đại mà còn là món quà đầy ý nghĩa mà người thầy Tóc Tiên đã dành tặng cho cô.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 3.

Thái Bình tiết lộ rằng quá trình thu âm Nàng Việt diễn ra vô cùng thoải mái dù đây là ca khúc mới. Bởi bên cạnh cô luôn có sự trợ giúp tận lực đến từ người thầy Tóc Tiên. Theo Thái Bình: "Bình rất xúc động và cảm ơn chị Tiên vì những điều chị ấy đã dành cho Bình. Đây có thể không phải là ca khúc dễ thể hiện nhưng đây là ca khúc hay và ý nghĩa".

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 4.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 5.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 6.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 7.

Rời The Voice 2018, trò cưng Tóc Tiên tung ca khúc đậm chất nữ quyền - Ảnh 8.

Thái Bình với hình ảnh đầy nữ tính qua ống kính của nhiếp ảnh Lê Huy thực hiện để quảng bá cho ca khúc "Nàng Việt".

Sắp tới đây Thái Bình sẽ mang ca khúc này lên sân khấu CK Siêu mẫu 2018, cô nàng mong rằng sẽ tạo ra hình tượng "nàng thơ" mới trong lòng công chúng: trẻ trung và giàu năng lượng như chính hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm