Rơi nước mắt với hình ảnh con gái ruột Phi Nhung nghẹn ngào ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ mẹ tại Mỹ

Hình ảnh Wendy Phạm ôm chặt lấy Trizzie Phương Trinh - người chị em thân thiết của mẹ Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, những hình ảnh trong lễ cầu siêu của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ đã được Trizzie Phương Trinh chia sẻ lên trang cá nhân. 

Trong ngày đầu tiên cầu siêu, rất đông bạn bè, người thân của ca sĩ Phi Nhung đã có mặt tại buổi lễ để tiễn biệt nữ ca sĩ với hi vọng chị có chuyến đi cuối cùng trong an lành. Theo Trizzie Phương Trinh chia sẻ chính Wendy là người chọn địa điểm để làm lễ cầu siêu cho mẹ. 

Rơi nước mắt với hình ảnh con gái ruột Phi Nhung nghẹn ngào ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ mẹ tại Mỹ  - Ảnh 1.

Không chỉ hỗ trợ Wendy, mẹ con Trizzie Phương Trinh cũng là một trong những người lo liệu cho buổi lễ cầu siêu. Hai con trai của Trizzie Phương Trinh cũng chung tay giúp đỡ các công việc như chuẩn bị đồ lễ cúng dường và cầu siêu.

Rơi nước mắt với hình ảnh con gái ruột Phi Nhung nghẹn ngào ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ mẹ tại Mỹ  - Ảnh 2.

Hình ảnh Wendy ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ cầu siêu khiến không ít người xót xa đau đớn. 

Theo kế hoạch, Phi Nhung đã mua vé máy bay sang Mỹ cùng con gái từ tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên do Sài Gòn bùng dịch, nữ ca sĩ đã quyết định ở lại để tham gia hoạt động từ thiện hỗ trợ bà con vùng dịch và sau đó bị covid mà không rõ nguồn lây.

Hai con trai của Trizzie Phương Trinh và chồng cũ Bằng Kiều có mặt từ sớm để hỗ trợ. 

Chia sẻ
Đọc thêm