Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt giá 210k/5 cành giúp không gian nhà phố đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành"

Loại cành quả lồng đèn này đang được nhiều chị em lùng mua, hàng về tới đâu hết tới đó vì vẻ đẹp khó lòng cưỡng lại, không đụng hàng.

Năm nay mốt cắm cành quả đang rộ lên vì sở thích của nhiều chị em muốn tìm cái mới và cái lạ. Ngoài những cái tên như cành hoa bạch đàncành cherry rừngcành cafe "lúc lỉu" thì một tân binh mới xuất hiện vào năm nay cũng gây được sự chú ý không nhỏ. Đó là cành quả lồng đèn.

Cành quả lồng đèn có màu hồng phớt nhẹ nhàng, từng chùm quả sai trĩu lấp ló "khoe" khéo trong tán lá xanh giống như một cô gái tiểu thư Hà thành e lệ. Loại cành quả lồng đèn này thu hút bởi màu sắc trẻ trung, nữ tính không sợ đụng hàng. 

Cành có các quả nhỏ, khi già sẽ bung nở, phần hạt đỏ bên trong sẽ lộ ra giống như hình chiếc đèn lồng tí hon treo trên cành. Cũng vì những đặc điểm này mà nó có tên gọi là quả đèn lồng.

Cành hoa lồng đèn này đang được nhiều chị em lùng mua, hàng về tới đâu hết tới đó vì vẻ đẹp khó lòng cưỡng lại, không đụng hàng của nó. Nguồn ảnh: Trần Thị Định.

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 3.

Cành có các quả nhỏ, khi già sẽ bung nở, phần hạt đỏ bên trong sẽ lộ ra giống như hình chiếc đèn lồng tí hon treo trên cành. Nguồn ảnh: Trần Thị Định.

Theo tiết lộ của một chủ cửa hàng bán loại cành quả này ở Thanh Trì, Hà Nội thì năm nay mới xuất hiện. Lồng đèn được nhập về từ Trung Quốc, cứ cách 1 ngày là có hàng một lần. Hiện tại, cành lồng đèn được bán theo bó. Giá dao động từ 210 - 250.000 đồng/bó từ 3 - 5 cành.

Một địa chỉ online bán cành lồng đèn với giá 210.000 đồng/bó từ 2-4 cành. Ảnh chụp màn hình. 

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 2.

Một địa chỉ online khác bán cành đèn lồng với giá 250.000 đồng/bó khoảng 3-5 cành. Ảnh chụp màn hình.

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 6.

Hiện tại, cành lồng đèn được bán theo bó. Giá dao động từ 180 - 250.000 đồng/bó từ 3 - 5 cành. Nguồn ảnh: Hạ Trắng.

Chị Hoàng Mai (ở Cầu Giấy, Hà Nội) cũng vừa mua một cành lồng đèn sai trĩu quả. Chị Mai cho biết cành đèn lồng có đặc điểm là dù rung mạnh cũng không dễ rụng, màu sắc thì nhẹ nhàng, tiểu thư, nữ tính nên đúng là những đặc điểm được các chị em yêu thích. 

Theo chị Mai, các cành hoa lồng đèn này không có mùi, mà chỉ "quyến rũ" bằng vẻ ngoài là chủ yếu. "Lồng đèn có quả màu hồng, xen kẽ trong tán lá xanh. Khi cắm vào lọ có thể thắp thêm một ngọn nến hoặc đèn vàng bên cạnh là không gian trong phòng đó đã đẹp lung linh lên rồi, rất lãng mạn". 

Tuy nhiên, khi chơi loài cành hoa này chị Mai cũng cho biết phải khéo chăm lắm mới giữ được vài ngày, không bền như các loại cành quả khác. Tuy nhiên, vì vẻ đẹp và sự mới lạ của nó nên vẫn thu hút được nhiều người. 

Cùng xem các hình ảnh chị em Việt khéo tay đã bắt trend cắm cành hoa lồng đèn đẹp thế nào để bạn có động lực mua và làm đẹp cho không gian nhà của mình nhé. 

Nguồn ảnh: Trần Thị Định.

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Quách Thị Hiền.

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Võ Thu Hiền.

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Julie Nguyen.

Rộ trend cắm cành quả màu hồng phớt đẹp "yểu điệu như tiểu thư Hà thành" cho không gian nhà phố, giá rẻ chỉ 180k/5 cành - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Phuong Nguyen.

Chia sẻ
Đọc thêm