Rộ tin Trịnh Sảng đi quay show mới với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa tâm bão scandal chứ không khóc lóc giải nghệ

Những thông tin quanh Trịnh Sảng cứ rối như tơ vò.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Trịnh Sảng vẫn đi quay show Xuân vãn của đài Bắc Kinh cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên, Giả Linh. Sau đó, cô nàng còn tiện thể quay luôn 1 clip tuyên bố giải nghệ.

Rộ tin Trịnh Sảng đi quay show mới với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa tâm bão scandal chứ không khóc lóc giải nghệ  - Ảnh 1.

Rộ tin Trịnh Sảng đi quay show mới với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa tâm bão scandal chứ không khóc lóc giải nghệ  - Ảnh 2.

Trịnh Sảng.

Khi thông tin này xuất hiện, nhiều cư dân mạng tỏ ra hoang mang. Vì rõ ràng, nếu Trịnh Sảng muốn giải nghệ thì tại sao lại còn bình thản đi quay show Xuân vãn phát vào dịp Tết? Chẳng lẽ nào scandal chấn động CBiz mấy ngày qua chẳng hề ảnh hưởng đến Trịnh Sảng?

Rộ tin Trịnh Sảng đi quay show mới với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa tâm bão scandal chứ không khóc lóc giải nghệ  - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ở 1 diễn biến khác, Weibo cũng xuất hiện tin đồn toàn bộ cảnh quay của Trịnh Sảng trong phim điện ảnh 1921 đã bị cắt bỏ. 1921 có sự góp mặt của Chu Nhất Long - Bạch Vũ - Vương Nguyên, Trịnh Sảng chỉ xuất hiện với vai trò khách mời. 

Nhưng vì làn sóng tẩy chay Trịnh Sảng đang quá dữ dội nên các nhà sản xuất 1921 chỉ có cách xử lý duy nhất là cắt bỏ Trịnh Sảng ra khỏi bộ phim. Nếu không làm điều này, bộ phim khó lòng được ra mắt.

Rộ tin Trịnh Sảng đi quay show mới với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa tâm bão scandal chứ không khóc lóc giải nghệ  - Ảnh 4.

Rộ tin Trịnh Sảng đi quay show mới với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa tâm bão scandal chứ không khóc lóc giải nghệ  - Ảnh 5.

Những cảnh quay của Trịnh Sảng trong 1921 sẽ bị cắt?

Trước đó không lâu, Trịnh Sảng đã bị đài Thâm Quyến chỉ thẳng mặt là mất nhân tính. Đồng thời, BTC giải thưởng Hoa Đỉnh cũng phát đi thông báo rằng hủy bỏ các danh hiệu vinh dự đã từng trao cho Trịnh Sảng. Trong đó có các giải: Nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng phim truyền hình hiện đại của Hoa Đỉnh lần thứ 19 và Nữ minh tinh được người xem cả nước yêu thích nhất của Hoa Đỉnh lần thứ 13.

Chia sẻ
Đọc thêm