Rộ tin "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến bị gỡ bỏ, lý do là vì Trịnh Sảng

Chỉ vì Trịnh Sảng gây chuyện mà cả giới showbiz Hoa ngữ đều lao đao.

Fan của phim đam mỹ Trần Tình Lệnh như đang ngồi trên đống lửa vì thông tin Trần Tình Lệnh sắp bị gỡ bỏ. Trần Tình Lệnh do Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đóng chính, là 1 trong những phim đam mỹ ăn khách, có sức ảnh hưởng bậc nhất.

Rộ tin "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến bị gỡ bỏ, lý do là vì Trịnh Sảng  - Ảnh 1.

Trịnh Sảng.

Lý do khiến Trần Tình Lệnh rơi vào vòng nguy hiểm là vì tin tức tiêu cực liên quan đến chuyện Trịnh Sảng bị phong sát vì lùm xùm mang thai hộ, sinh ra con rồi lại vứt bỏ. Sau khi thông tin Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ xuất hiện, nhiều người đã lo ngại giới trẻ sẽ học theo nữ diễn viên 9X.

Tại Trung Quốc, mang thai hộ là phạm pháp. Để ngăn cản mang thai hộ, netizen đã hiến kế rằng phải cấm phát sóng những phim đam mỹ, bách hợp vì cho rằng những tác phẩm này sẽ cổ vũ, tuyên truyền cho chuyện mang thai hộ. Vậy nên, dù bộ đôi nam chính Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chẳng có bất cứ động thái nào xoay quanh vụ ồn ào của Trịnh Sảng nhưng vì phim 2 người đóng thuộc thể loại đam mỹ nên vẫn bị đưa vào diện phải gỡ bỏ ngay lập tức.

Fan của Vương Nhất Bác - Trần Tình Lệnh tức giận mắng Trịnh Sảng là làm ảnh hưởng quá nhiều người. Số khác lại bày tỏ sự lo lắng rằng nếu Trần Tình Lệnh thực sự bị gỡ bỏ thì những tác phẩm đam mỹ đã quay xong cũng khó lòng lên sóng trong thời gian tới.

Rộ tin "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến bị gỡ bỏ, lý do là vì Trịnh Sảng  - Ảnh 2.

Rộ tin "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến bị gỡ bỏ, lý do là vì Trịnh Sảng  - Ảnh 3.

Rộ tin "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến bị gỡ bỏ, lý do là vì Trịnh Sảng  - Ảnh 4.

Chẳng lẽ nào "Trần Tình Lệnh" sẽ thực sự bị gỡ bỏ.

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, có nội dung kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo.

16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị Ngụy Vô Tiện - một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, người luôn luôn lạnh lùng, cương trực. Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Chia sẻ
Đọc thêm