Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?

Nhiều khả năng Thanh Trâm Hành của Dương Tử sẽ lên sóng sau khi Trường Ca Hành kết thúc.

Trên Weibo đang tung tin đồn bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính sẽ lên sóng sau khi Trường Ca Hành kết thúc. Trường Ca Hành được đóng chính bởi Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, mà trong quá khứ, Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử lại có hiềm khích "không đội trời chung".

Vậy nên ngay khi tin đồn Thanh Trâm Hành nối sóng xuất hiện, netizen đã mang Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử lên bàn cân so sánh. Đa phần khán giả đều cho rằng về nhan sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ xa Dương Tử, còn về mặt diễn xuất thì Dương Tử khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải chạy dài.

Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp? - Ảnh 1.

Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp? - Ảnh 2.

Dương Tử.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp? - Ảnh 3.

Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp? - Ảnh 4.

Nhiều khả năng Thanh Trâm Hành sẽ phát sóng sau khi Trường Ca Hành kết thúc.

Nguồn tin từ Weibo cũng cho biết, Thanh Trâm Hành có 60 tập, phim không đi theo kiểu ngôn tình cổ trang, tình tiết chậm rãi còn hơn cả Lang Nha Bảng. Mạch phát triển của phim sẽ giống kiểu Minh Lan truyện, ấy là mâu thuẫn chồng mâu thuẫn, lời thoại nhiều, giải quyết từ từ chứ không gấp gáp theo kiểu phi lý như phim ngôn tình thông thường.

Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp? - Ảnh 5.

Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Một số khán giả cho rằng nếu Thanh Trâm Hành thực sự đi theo chiều hướng chậm rãi, 20 tập đầu không có cảnh tình cảm thì sẽ rất khó níu kéo người xem. Từ trước đến nay, khán giả đã quen với hình ảnh mỹ nữ phim ngôn tình của Dương Tử, vậy nên lần này chuyển sang Thanh Trâm Hành, nếu không còn nhiều cảnh tình cảm, liệu rằng Dương Tử còn duy trì được sức nóng như đã làm với Hương mật tựa khói sương không?

Ngoài ra, Dương Tử liệu có phá dớp thường xuyên bị chê bai là mập lùn, EQ kém, thường có biểu cảm quá lố với bạn diễn hay không? Bởi trước đây, cứ đóng phim nào là Dương Tử lại vướng lùm xùm hành xử ngô nghê với đồng nghiệp.

Chia sẻ
Đọc thêm