Rộ tin Thành Nghị - Tống Tổ Nhi tham gia Running Man với Angelababy - Thái Từ Khôn, netizen phản ứng gay gắt

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng Thành Nghị - Tống Tổ Nhi sắp tham gia chương trình truyền hình được yêu thích Running Man.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết Thành Nghị - Tống Tổ Nhi sẽ trở thành thành viên chính thức của chương trình Running Man phiên bản Hoa ngữ trong mùa tiếp theo.

Theo đó, các blogger giải trí đồng loạt đưa tin rằng đội hình Running Man mùa tới sẽ có sự thay đổi nhẹ. Thành Nghị - Tống Tổ Nhi được bổ sung để tạo cảm giác tươi trẻ cho chương trình. Nếu tin tức này là thật thì đội hình Running Man sẽ có: Thành Nghị, Tống Tổ Nhi, Lucas Hoàng Húc Hi, Thái Từ Khôn, Sa Dật, Trịnh Khải, Angelababy, Lý Thần.

Rộ tin Thành Nghị - Tống Tổ Nhi tham gia Running Man với Angelababy - Thái Từ Khôn, netizen phản ứng gắt - Ảnh 1.

Đây là đội hình mới của Running Man?

Thành Nghị sinh năm 1990, anh gia nhập CBiz đã nhiều năm nhưng mãi đến bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát thì nam diễn viên mới bật lên được. Thành Nghị được đánh giá là điển trai, diễn xuất tốt, là nhân tố tiềm năng cho dàn mỹ nam thế hệ mới. Tuy nhiên, sau khi Lưu ly mỹ nhân sát phát sóng, Thành Nghị đã vướng scandal là thờ ơ, lạnh nhạt và có thái độ vô cùng khó chịu với nữ diễn viên Viên Băng Nghiên.

Rộ tin Thành Nghị - Tống Tổ Nhi tham gia Running Man với Angelababy - Thái Từ Khôn, netizen phản ứng gắt - Ảnh 2.

Thành Nghị.

Rộ tin Thành Nghị - Tống Tổ Nhi tham gia Running Man với Angelababy - Thái Từ Khôn, netizen phản ứng gắt - Ảnh 3.

Tống Tổ Nhi.

Trong sự kiện giao lưu đoàn phim, Thành Nghị tỏ ý né tránh Viên Băng Nghiên dù rằng trước đó 2 người đóng Lưu ly mỹ nhân sát khá tốt. Sau này, cư dân mạng chỉ trích Thành Nghị là EQ thấp, xấu tính, không xứng đáng làm thần tượng vì đến cả cách ứng xử thông thường với phụ nữ mà còn chẳng biết thì làm sao có thể làm ngôi sao. Tai tiếng này khiến Thành Nghị bị ảnh hưởng hình ảnh khá nhiều.

Rộ tin Thành Nghị - Tống Tổ Nhi tham gia Running Man với Angelababy - Thái Từ Khôn, netizen phản ứng gắt - Ảnh 4.

Thái Từ Khôn.

Rộ tin Thành Nghị - Tống Tổ Nhi tham gia Running Man với Angelababy - Thái Từ Khôn, netizen phản ứng gắt - Ảnh 5.

Angelababy.

Vậy nên, khi thông tin Thành Nghị tham gia Running Man được hé lộ, nhiều người đã mỉa mai nam diễn viên rằng nên xem lại cách quản lý của đoàn đội, đừng để bị vướng vào ồn ào xem thường đồng nghiệp nữ như trước. Cũng có khán giả khuyên các thành viên cũ của Running Man nên giữ khoảng cách với Thành Nghị, kẻo lại bị lôi kéo vào lùm xùm do lối ứng xử EQ thấp của nam diễn viên gây ra.

Chia sẻ
Đọc thêm