Rộ tin Song Hye Kyo tái hợp Won Bin trong phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời", quyết đối đầu với dự án của Song Joong Ki?

Thông tin Song Hye Kyo tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng chiều 8/1, Song Hye Kyo cũng đã xác nhận sẽ góp mặt trong dự án truyền hình mới của biên kịch Hậu duệ mặt trời Kim Eun Sook có tên The Glory. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ kể từ vụ ly hôn chấn động với người chồng Song Joong Ki.

Theo như phía nhà sản xuất tiết lộ, The Glory dự kiến sẽ ra mắt khán giả mùa đầu tiên với 8 tập phim và sẽ được khởi quay vào cuối năm nay. Ngoài màn chấp bút của biên kịch vàng Kim Eun Sook, phim còn có sự góp mặt của đạo diễn từng làm nên thành công của bộ phim Memories of the Alhambra (Hyun Bin - Park Shin Hye thủ vai).

Rộ tin Song Hye Kyo tái hợp Won Bin trong phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời", quyết đối đầu với dự án của Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo xác nhận quay trở lại màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng.

Rộ tin Song Hye Kyo tái hợp Won Bin trong phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời", quyết đối đầu với dự án của Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo sẽ có màn tái hợp với biên kịch vàng Kim Eun Sook.

Ngay sau thông tin Song Hye Kyo xác nhận góp mặt trong dự án truyền hình The Glory, nhiều nguồn tin bắt đầu nổ ra xoay quanh bạn diễn nam sẽ đóng cặp cùng với Song Hye Kyo. Theo đó, cộng đồng mạng lại réo tên Won Bin bởi trước đó một tài khoản ẩn danh trên diễn đàn Theqoo đã tung tin Won Bin sẽ tham gia dự án truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook. Nếu điều này là thật, đây sẽ là màn tái ngộ của cặp đôi Song Hye Kyo và Won Bin kể từ "bom tấn" Trái tim mùa thu. 

Rộ tin Song Hye Kyo tái hợp Won Bin trong phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời", quyết đối đầu với dự án của Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Nhiều tin đồn cho biết Won Bin sẽ xuất hiện trong dự án truyền hình này.

Có thể nói, việc Song Hye Kyo xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ đã tạo ra một cơn "chấn động" trên các diễn đàn xứ Hàn. Hàng loạt các bài báo liên quan đến nữ diễn viên thu hút hàng nghìn lượt đọc và nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên trang chủ Naver. Ngoài ra, theo một số nguồn tin tiết lộ thì mức cát xê của Song Hye Kyo trong mỗi tập của The Glory lên đến 100 triệu won.

Rộ tin Song Hye Kyo tái hợp Won Bin trong phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời", quyết đối đầu với dự án của Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Thông tin Song Hye Kyo quay lại đóng phim lọt top trên Naver.

Như vậy, với sự trở lại của Song Hye Kyo, nhiều khả năng dự án truyền hình The Glory sẽ có màn đối đầu với Vincenzo, một bộ phim có sự góp mặt của Song Joong Ki, hiện cũng đang trong quá trình bấm máy.

Rộ tin Song Hye Kyo tái hợp Won Bin trong phim của biên kịch "Hậu duệ mặt trời", quyết đối đầu với dự án của Song Joong Ki? - Ảnh 6.

Song Joong Ki cũng có màn tái xuất trên màn ảnh trong năm 2021.

The Glory hiện vẫn chưa thông báo về thời gian lên sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm