Rộ tin một nữ ca sĩ tên C đang hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, còn dọn đến căn hộ cho giới thượng lưu nhà chàng?

Tin đồn hẹn hò của nữ ca sĩ C và chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, tin đồn hẹn hò của một nữ ca sĩ tên C bỗng trở thành tâm điểm dư luận. Cô ca sĩ sexy của Vbiz được cho là đang hẹn hò với thiếu gia của một tập đoàn nghìn tỷ. Thậm chí việc cô bất ngờ sang Mỹ cách đây không lâu cũng bị đoán rằng có liên quan đến người bạn trai đang làm việc tài "xứ cờ hoa".

Rộ tin một nữ ca sĩ tên C đang hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, còn dọn đến căn hộ cho giới thượng lưu nhà chàng? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thông tin được quan tâm nhất lại là gia thế của anh chàng người yêu "triệu đô". Được biết, bạn trai tin đồn của ca sĩ C là con trai cả của vị đại gia sở hữu tập đoàn đa ngành. Anh từng theo học trường Đại học Boston (Mỹ) với mức học phí lên đến 78.000$/năm. Ngay sau khi tốt nghiệp, anh lập tức tiếp quản hoạt động kinh doanh của gia đình.

Tập đoàn của gia đình thiếu gia này sở hữu loạt bất động sản cao cấp, kinh doanh nhường quyền thời trang, đầu tư phát triển giáo dục,... và có cả chi nhánh ở nước ngoài.

Đáng chú ý, cách đây không lâu, nữ ca sĩ C đã dọn đến căn hộ nằm trong khu villa trên cao dành cho giới thượng lưu do tập đoàn của gia đình bạn trai tin đồn sở hữu. Không những vậy, cô còn là người mẫu quảng cáo cho một hãng nội y do tập đoàn này kinh doanh.

Hiện tại, những thông tin về mối quan hệ giữa nàng ca sĩ sexy tên C và chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đang được cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Tuy nhiên, chuyện hẹn hò này thực hư ra sao chắc vẫn cần thêm thời gian để sáng tỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm