Rộ tin Lisa (BLACKPINK) tái xuất cùng "bạn trai tin đồn" Thái Từ Khôn ở "Thanh xuân có bạn 3", Jackson (GOT7) cũng góp mặt

Thông tin dàn mentor góp mặt ở Thanh xuân có bạn 3 đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tối 31/10, mạng xã hội bùng nổ với thông tin Lisa (BLACKPINK) sẽ xuất hiện với vai trò huấn luyện viên vũ đạo ở Thanh xuân có bạn 3. Theo đó nguồn tin dẫn lời CEO của show cho biết sẽ mang nữ thần tượng nhóm BLACKPINK quay trở lại mùa này.

Rộ tin Lisa (BLACKPINK) tái xuất cùng "bạn trai tin đồn" Thái Từ Khôn ở "Thanh xuân có bạn 3", Jackson (GOT7) cũng góp mặt - Ảnh 1.

Rộ tin Lisa (BLACKPINK) tái xuất cùng "bạn trai tin đồn" Thái Từ Khôn ở "Thanh xuân có bạn 3", Jackson (GOT7) cũng góp mặt - Ảnh 2.

Không riêng gì Lisa mà "bạn trai tin đồn" Thái Từ Khôn cũng được cho là sẽ góp mặt với vai trò huấn luyện viên trong show. Ngoài ra, nam thần tượng Jackson (GOT7) cũng tham gia ở vai trò huấn luyện viên mảng rap.

Rộ tin Lisa (BLACKPINK) tái xuất cùng "bạn trai tin đồn" Thái Từ Khôn ở "Thanh xuân có bạn 3", Jackson (GOT7) cũng góp mặt - Ảnh 3.

Thái Từ Khôn - Lisa - Jackson.

Mặc dù thông tin chưa được phía công ty chủ quản của 3 nghệ sĩ xác nhận, tuy nhiên thông tin này vẫn khiến người hâm mộ phấn khích bởi đây đều là những gương mặt đình đám của làng giải trí châu Á. Đặc biệt, cặp đôi Lisa - Thái Từ Khôn được rất nhiều khán giả yêu thích trong mùa 2 nên việc tái xuất trong mùa thứ 3 càng nhận sự quan tâm rất lớn.

Rộ tin Lisa (BLACKPINK) tái xuất cùng "bạn trai tin đồn" Thái Từ Khôn ở "Thanh xuân có bạn 3", Jackson (GOT7) cũng góp mặt - Ảnh 4.

Lisa và Thái Từ Khôn là cặp đôi được khán giả yêu thích khi làm huấn luyện viên ở Thanh xuân có bạn 2.

Thanh xuân có bạn là chương trình sống còn được mua bản quyền từ show Produce 101 của Hàn Quốc nhằm tìm ra nhóm nhạc mới hoạt động ở thị trường Trung Quốc và châu Á. Ở mùa 2, chương trình đã tìm ra nhóm nữ có tên The Nine. Những cái tên như Hứa Giai Kỳ, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân,... chẳng mấy xa lạ với khán giả khi góp mặt trong show đình đám này.

Được biết Thanh xuân có bạn 3 sẽ là mùa dành cho các thí sinh nam. Hiện tại phía iQIYI vẫn chưa công bố thời điểm chương trình bấm máy.

Chia sẻ
Đọc thêm