Rộ tin đồn một nữ diễn viên hài Vbiz vừa bí mật sinh con đầu lòng?

Hiện, vẫn chưa rõ danh tính nữ diễn viên hài được nhắc tới là ai.

Mới đây, một trang báo mạng gây xôn xao khi đăng tải thông tin tiết lộ, một nữ diễn viên hài đình đám Vbiz vừa bí mật hạ sinh đứa con đầu lòng. Điều đáng chú ý là trước đó, nữ diễn viên này chưa từng lộ dấu hiệu của việc đang mang thai.

Rất nhiều thông tin có liên quan tới nữ diễn viên hài được liệt kê. Theo đó, cô gia nhập làng giải trí từ năm 2012 khi là sinh viên. Sau đó, cô tiếp tục gắn bó với con đường sân khấu hài từ đó tới giờ.

Năm 2014, nữ diễn viên từng tham gia một bộ phim sitcom và ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Bên cạnh phim sitcom, nữ diễn viên còn tham gia nhiều show truyền hình như: Người ấy là ai, Trời sinh một cặp, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn... Theo thông tin từ báo mạng này thì gần đây nhất nữ diễn viên có tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Nữ diễn viên hài Vbiz vừa bí mật sinh con đầu lòng? - Ảnh 1.

Liên quan tới chuyện tình cảm, thì trong suốt nhiều năm qua, nữ diễn viên này chỉ vướng tin hẹn hò với một nam ca sĩ. Thậm chí, cả hai còn từng lộ nhiều bằng chứng hẹn hò rõ ràng, nhưng chưa từng một lần thừa nhận. Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng suy đoán rằng nhân vật nữ diễn viên hài này chính là Diệu Nhi.

Rộ tin đồn một nữ diễn viên hài Vbiz vừa bí mật sinh con đầu lòng? - Ảnh 2.

Cư dân mạng suy đoán nữ diễn viên hài trong câu chuyện này chính là Diệu Nhi.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin được đồn thổi và chưa hề có bằng chứng rõ ràng. Do vậy vẫn chưa thể xác định được danh tính thật sự của nữ diễn viên hài này cũng như việc liệu nguồn tin có chính xác hay không. 

Chia sẻ
Đọc thêm