Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt nhóm nhỏ nhưng lại không có Lisa vì bận tham gia "Thanh xuân có bạn 3"?

Thông tin BLACKPINK sắp ra mắt unit mới đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK - Rosé bất ngờ đăng tải 1 đoạn video trong đó tiết lộ đang tập với ban nhạc. 

Điều đáng nói là cô nàng chỉ gắn thẻ thành viên Jisoo vào đoạn video khiến khán giả nghi ngờ BLACKPINK đang lên kế hoạch cho ra mắt một unit mới trong năm tới bao gồm Rosé và Jisoo.

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt nhóm nhỏ nhưng lại không có Lisa vì bận tham gia "Thanh xuân có bạn 3"? - Ảnh 2.

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt nhóm nhỏ nhưng lại không có Lisa vì bận tham gia "Thanh xuân có bạn 3"? - Ảnh 3.

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt nhóm nhỏ nhưng lại không có Lisa vì bận tham gia "Thanh xuân có bạn 3"? - Ảnh 4.

Rosé thông báo đang tập với ban nhạc đồng thời gắn thẻ Jisoo vào trong bài đăng khiến khán giả nghi ngờ BLACKPINK chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ.

Mặc dù chỉ là những lời đồn đoán của người hâm mộ, tuy nhiên "thuyết âm mưu" này khiến fan vô cùng phấn khích, bởi thông thường đây là thời điểm "chín muồi" để công ty chủ quản YG dồn lực phát triển từng thành viên riêng lẻ.

Quy luật thường thấy ở Kpop là khi các nhóm nhạc đã hoạt động vững chắc, công ty quản lý thường chọn 1 số thành viên để lập sub unit hoặc để người nổi bật, có kĩ năng tốt nhất ra mắt solo với mục đích tạo sự đa dạng, mới mẻ cho công chúng. Tuy nhiên việc không có Lisa trong đội hình nhóm nhỏ khiến khán giả vô cùng thắc mắc vì nữ thần tượng này sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng vẫn chưa thể phát triển hết được khả năng vốn có.

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt nhóm nhỏ nhưng lại không có Lisa vì bận tham gia "Thanh xuân có bạn 3"? - Ảnh 5.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng việc YG tách Rosé và Jisoo để lập nhóm nhỏ là điều đúng đắn, bởi lẽ Jennie đã từng được ra mắt với vai trò ca sĩ solo nên không tham gia thêm đội hình unit. Lisa là thành viên nổi tiếng nhất nhóm nên cũng đã có một sự nghiệp rất vững chắc. Ngoài ra, cô nàng cũng đang có kế hoạch làm huấn luyện viên cho show Thanh xuân có bạn 3 nên không thể tham gia. Thế nên Jisoo và Rosé là 2 thành viên đáp ứng đủ tiêu chí vì vẫn chưa phát huy được hết khả năng của mình.

Hiện tại, phía YG vẫn chưa lên tiếng trước những đồn đoán này và kế hoạch solo debut của các thành viên tiếp tục tạm hoãn.

Chia sẻ
Đọc thêm