Rộ tin Bae Yong Joon sẽ kết hôn vào tháng 6

Một tờ báo Nhật Bản khẳng định nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" sẽ đưa nàng về dinh vào tháng 6 tới.

Kể từ khi công khai hẹn hò vào cuối năm ngoái, chuyện tình cảm của Bae Yong Joon và bạn gái luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và truyền thông. Một tờ báo Nhật Bản mới đây khẳng định sau một thời gian ở bên nhau, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 6 tới. 

Bạn gái Bae Yong Joon kém anh 14 tuổi, là ái nữ thứ hai của phó chủ tịch tập đoàn LS. Cô tốt nghiệp chuyên ngành ngoại thương tại một trường đại học ở Hàn Quốc, cô còn sở hữu tấm bằng marketing tại trường đại học Syracuse của Mỹ. Trước khi đến với Bae Yong Joon, Goo So Hee đã từng có một cuộc hôn nhân 6 tháng với con trai của một giáo sư thuộc Đại học quốc gia Seoul.

Rộ tin Bae Yong Joon sẽ kết hôn vào tháng 6 1
Bae Yong Joon 

Tờ báo này cho biết thêm, dù thời gian tìm hiểu nhau chưa lâu song Bae Yong Joon và Goo So Hee đã cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Họ thậm chí đã cùng đi du lịch ở đảo Jeju để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Ngoài ra, Bae Yong Joon hiện tại cũng đã ngoài 40 tuổi. Chính vì thế, anh muốn nhanh chóng đưa nàng về dinh để yên bề gia thất.

Rộ tin Bae Yong Joon sẽ kết hôn vào tháng 6 2
Hình ảnh hiếm hỏi của bạn gái Bae Yong Joon được các tay săn ảnh "chộp" được.

Khi người hâm mộ đang xôn xao trước sự thực hư của tin đồn, đại diện công ty quản lý của Bae Yong Joon đã lên tiếng phủ nhận: "Mặc dù tình cảm giữa Bae Yong Jun và Goo So Hee đang tiến triển rất tốt song họ chưa có kế hoạch kết hôn. Chuyến đi đến đảo Jeju vừa rồi của Bae Yong Joon là để xả hơi sau khi bộ phim "Inspiring Age" hoàn thành. Anh ấy đi cùng Kim Hyun Joong chứ không phải là Goo So Hee."

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên việc Bae Yong Joon bao giờ kết hôn luôn khiến truyền thông và người hâm mộ tò mò. Cách đây không lâu, nam tài tử cũng từng vướng tin đồn tổ chức đám cưới tháng tháng 4, song thông tin này nhanh chóng bị anh bác bỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm