Rộ tin 1 sao nữ nổi tiếng Cbiz chuẩn bị kết hôn, netizen gọi tên Dương Mịch và Quan Hiểu Đồng

Cư dân mạng đang thắc mắc xem ai sẽ là ngôi sao tiếp theo tuyên bố chuyện kết hôn.

Mới đây, một blogger trên Weibo đã bất ngờ tiết lộ tin tức về một sao nữ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ sẽ chuẩn bị tuyên bố kết hôn vào nửa cuối năm nay. Từ những dữ kiện của blogger thì sao nữ này có độ quốc dân cao (được mọi người biết đến nhiều), cô cũng là người đại diện cho dòng sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc của một thương hiệu nào đó. Tin đồn này hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng cư dân mạng, họ cũng rất thắc mắc xem ai sẽ là ngôi sao tiếp theo tuyên bố chuyện kết hôn.

Rộ tin 1 sao nữ nổi tiếng Cbiz chuẩn bị kết hôn, netizen gọi tên Dương Mịch và Quan Hiểu Đồng - Ảnh 1.

Rộ tin 1 sao nữ nổi tiếng Cbiz chuẩn bị kết hôn, netizen gọi tên Dương Mịch và Quan Hiểu Đồng - Ảnh 2.

Cư dân mạng xôn xao trước tin đồn có một sao nữ chuẩn bị kết hôn.

Cư dân mạng xôn xao trước tin đồn có một sao nữ chuẩn bị kết hôn.

Tuy nhiên, Cnet cho rằng sao nữ mà blogger muốn nói đến có khả năng cao chính là Quan Hiểu Đồng vì các dữ kiện được đưa ra đều trùng khớp với nữ diễn viên Phượng tù hoàng. Hơn nữa, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm cũng đã hẹn hò 4 năm, người hâm mộ cũng mong muốn cặp đôi nổi tiếng này sẽ sớm "về chung một nhà". Dù vậy, một bộ phận cư dân mạng khác lại cảm thấy Quan Hiểu Đồng mới chỉ 24 tuổi, có lẽ hiện tại cô vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp và tính chuyện kết hôn sau.

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng

Ngoài Quan Hiểu Đồng thì Dương Mịch cũng là một mỹ nhân được khá nhiều người gọi tên. Mặc dù Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không công khai tình cảm nhưng mọi người đều biết rõ cặp sao Trốn thoát khỏi mật thất đang hẹn hò. Chỉ có điều sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch đặt sự nghiệp lên hàng đầu và cũng rất khó để nữ diễn viên 35 tuổi lựa chọn kết hôn vào lúc này.

Dương Mịch

Dương Mịch

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều sao nữ nổi tiếng bất ngờ bị gọi ngay cả khi họ chưa có người yêu như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Phạm Băng Băng… Chỉ là dữ kiện mà blogger đưa ra quá ít nên rất khó để xác định xem ai là "nhân vật chính" đang được nói đến.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm