Rò rỉ thêm tin nhắn Meghan gửi thư ký riêng tố cáo hoàng gia Anh với tiết lộ gây sốc đằng sau cánh cửa cung điện

Meghan Markle đã rất bức xúc khi mọi người hiểu nhầm và tiết lộ về cuộc sống đằng sau cánh cửa cung điện.

Các email và tin nhắn giữa Meghan Markle với cựu thư ký hoàng gia Jason Knauf trong quá khứ đã được tiết lộ trên truyền thông để làm bằng chứng cho vụ kiện giữa nữ công tước với nhà xuất bản của MailOnline.

Trong những đoạn tin nhắn được hé lộ trước đó, Meghan nói với Jason Knauf rằng gia đình hoàng gia đã mắng mỏ và tạo áp lực cho Harry để Meghan giải quyết dứt điểm vụ lùm xùm với cha cô. Những đoạn tin nhắn mới tiếp tục được hé lộ cho thấy Meghan tuyên bố rằng hoàng gia Anh đã kiểm soát gần như toàn bộ cuộc sống của cô.

Cụ thể, trước việc có một người dùng Twitter nói rằng một người bạn của Meghan đã làm stylist cho cô, điều này đã khiến cựu diễn viên người Mỹ vô cùng bức xúc.

Rò rỉ thêm tin nhắn Meghan gửi thư ký riêng tố cáo hoàng gia Anh với tiết lộ gây sốc đằng sau cánh cửa cung điện - Ảnh 1.

Meghan cáo buộc hoàng gia Anh gần như kiểm soát cuộc sống của cô.

Meghan nói với thư ký Knauf qua email rằng: "Anh biết cá nhân tôi thấy bực bội ra sao trước câu chuyện có người làm stylist cho mình hay không? Bởi điều duy nhất dường như tôi được quyền kiểm soát và tự mình quyết định đó chính là tự tạo dựng phong cách thời trang cho bản thân".

Khi Meghan được cho là gửi một ghi chú ngắn gọn cho thư ký Knauf để anh chuyển đến các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand của cuốn "Đi tìm tự do", Meghan đã nhắc lại rằng cô không có nhà tạo mẫu hoàng gia nào cho riêng mình cả.

Những thông tin trên được tiết lộ sau khi Meghan từng nói với Oprah Winfrey trong cuộc phỏng vấn gây sốc hồi tháng 3 rằng cô cảm thấy bị mắc kẹt khi sống ở hoàng gia. Nữ công tước cũng thú nhận từng có suy nghĩ tự tử lúc mang bầu Archie 5 tháng và cô buộc phải giao nộp cả hộ chiếu, bằng lái xe và chìa khóa xe cho hoàng gia.

Có thể nói rằng, thông qua những tin nhắn ở trên, Meghan cho thấy đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia là những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống cũng như cách vận hành và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của nhà Sussex với gia đình hoàng gia. Hiện tại, phía hoàng gia Anh vẫn giữ im lặng trước những tin nhắn bị rò rỉ giữa Meghan với cựu thư ký riêng. Trong khi đó, phía Meghan và Harry cũng không đưa ra phản hồi gì. 

Rò rỉ thêm tin nhắn Meghan gửi thư ký riêng tố cáo hoàng gia Anh với tiết lộ gây sốc đằng sau cánh cửa cung điện - Ảnh 3.

Cựu thư ký của Meghan.

Mới đây nhất nữ công tước chỉ lên tiếng xin lỗi tòa án vì "đã quên" việc thông qua thư ký riêng để trao đổi và tiết lộ một số thông tin liên quan đến cặp đôi cho các tác giả của cuốn tiểu sử viết về họ. Được biết, thẩm phán tại phiên tòa phúc thẩm hôm 11/11 cho hay, họ "cần thời gian" trước khi đưa ra quyết định trong vụ kiện giữa Meghan với nhà xuất bản của MailOnline.

Nhiều chuyên gia khuyên Meghan nên dừng vụ kiện này lại vì rất có thể, cựu thư ký riêng của cô sẽ tung ra những thông tin gây sốc khác, bất lợi cho nữ công tước cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ giữa cô với gia đình hoàng gia.

Nguồn: Birminghammail, Nzherald

Chia sẻ
Đọc thêm