Rộ nghi vấn kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm được 8,9 tỷ/năm, động thái của con nuôi Phi Nhung gây chú ý

Cư dân mạng đang bình luận sôi nổi về thông tin kênh YouTube của Hồ Văn Cường có thể kiếm ra 8,9 tỷ đồng/năm.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin về số tiền khủng mà kênh YouTube chính thức của Hồ Văn Cường kiếm được có khả năng lên 8,9 tỷ đồng.

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường được lập ngày 3/8/2016, theo thống kê từ SocialBlade, kênh này có thể mang về cho con nuôi Phi Nhung từ 2.000 - 32.700 USD/tháng, tương đương với 45,5 triệu - 744 triệu đồng. Nếu tính gộp lại thì trong vòng 1 năm, kênh YouTube của Hồ Văn Cường có thể mang đến thu nhập từ 24.5000 - 392.500 USD, tương đương khoảng 557,6 triệu - 8,9 tỷ đồng.

Rộ nghi vấn kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm hơn 8,9 tỷ/năm, động thái của con nuôi Phi Nhung gây chú ý - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường.

Dù thông tin chưa được phía Hồ Văn Cường hay công ty quản lý xác nhận nhưng cư dân mạng vẫn chia sẻ rầm rộ. Nhiều người cho rằng nếu con số này là thật thì số tiền kiếm được từ YouTube sẽ đi về đâu? Hồ Văn Cường đã nhận được đồng nào từ tiền YouTube hay chưa?

Rộ nghi vấn kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm hơn 8,9 tỷ/năm, động thái của con nuôi Phi Nhung gây chú ý - Ảnh 2.

Số tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được từ YouTube liệu có tới con số 8,9 tỷ đồng/năm không?

Ở 1 diễn biến khác, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin Hồ Văn Cường đã lập tài khoản TikTok mới sau khi tài khoản YouTube và TikTok cũ bị công ty thu hồi.

Rộ nghi vấn kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm hơn 8,9 tỷ/năm, động thái của con nuôi Phi Nhung gây chú ý - Ảnh 3.

Thông tin Hồ Văn Cường đã có tài khoản TikTok mới đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về việc hết hợp đồng với công ty của Phi Nhung như sau: "Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cô để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm