Rộ nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có bạn gái mới ngay khi vừa ly hôn vợ, "tình tin đồn" lên tiếng cực gắt

Những hình ảnh thân thiết của diễn viên Hoàng Anh bên một người phụ nữ đã khiến cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của hai người.

Vào ngày 8/12, vợ của diễn viên Hoàng Anh đã bất ngờ viết tâm thư tố nam diễn viên cư xử tệ bạc với vợ con, bỏ nhà đi và âm thầm nộp đơn ly hôn. Khi sự việc đang gây chú ý thì cộng đồng mạng lại phát hiện ra những hình ảnh thân thiết của nam diễn viên bên một người phụ nữ.

Điều này đã khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ của Hoàng Anh với người phụ nữ này. Được biết, "bạn gái tin đồn" của Hoàng Anh là một doanh nhân, hiện cũng đang sinh sống tại Mỹ. 

Rộ nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có bạn gái mới ngay khi vừa ly hôn vợ, "tình tin đồn" lên tiếng cực gắt - Ảnh 2.

Hình ảnh thân thiết của Hoàng Anh và người phụ nữ khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn

Nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và người này thường xuyên xuất hiện trên các livestream, hình ảnh quảng cáo sản phẩm cùng nhau. Gần đây, cô cũng chia sẻ bài viết bênh vực cho diễn viên Hoàng Anh khi bị vợ tố bội bạc.

Ngay sau khi vụ việc rộ lên, người phụ nữ vướng nghi vấn hẹn hò với diễn viên Hoàng Anh cũng đã có động thái phản pháo trên mạng xã hội. Cô cho biết sẽ nhờ pháp luật xử lý những người vu khống, bịa đặt thông tin, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của mình.

Rộ nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có bạn gái mới ngay khi vừa ly hôn vợ, "tình tin đồn" lên tiếng cực gắt - Ảnh 4.

"Tình tin đồn" của Hoàng Anh cũng đã phản pháo gay gắt khi bị lôi vào cuộc ly hôn của nam diễn viên.

Rộ nghi vấn diễn viên Hoàng Anh có bạn gái mới ngay khi vừa ly hôn vợ, "tình tin đồn" lên tiếng cực gắt - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm