Rộ nghi vấn Chúng Huyền Thanh cưới “chạy” bầu

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Câu nói của chú rể Jay Quân trong hôn lễ càng khiến cho nghi ngờ Chúng Huyền Thanh có bầu có cơ sở.

Hôm nay (28/12), hôn lễ chính thức của người mẫu Chúng Huyền Thanh và chú rể Jay Quân đã được tổ chức tại Hải Phòng trong sự chúc phúc của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.

Mặc dù cả hai đều đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh nhưng đều muốn tổ chức tại Hải Phòng là quê hương của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi khởi đầu cho mối quan hệ yêu đương của cả hai.

Chú rể Jay Quân úp mở chuyện chuẩn bị đón thành viên mới, nghi vấn Chúng Huyền Thanh mang bầu 3 tháng  - Ảnh 1.

Người đẹp khéo léo che bụng bằng hoa cưới và váy xòe rộng.

Chuyện Chúng Huyền Thanh đột ngột rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để kết hôn khiến người hâm mộ đặt khá nhiều nghi vấn. Mới đây, một nguồn tin thân thiết với Chúng Huyền Thanh bất ngờ tiết lộ, chân dài The Face đã mang bầu 3 tháng.

Chú rể Jay Quân úp mở chuyện chuẩn bị đón thành viên mới, nghi vấn Chúng Huyền Thanh mang bầu 3 tháng  - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin, Chúng Huyền Thanh đã mang thai 3 tháng.

Cũng theo nhiều người, không khó để nhận ra trong lễ ăn hỏi và lễ cưới, Huyền Thanh liên tục tạo dáng chụp ảnh bằng cách che bụng. Không những thế, những bộ trang phục mà Huyền Thanh diện ngày hôm nay cũng đều che rất khéo léo vòng 2.

Đáng nói là trong hôn lễ vừa diễn ra, chú rể Jay Quân cũng úp mở về chuyện gia đình có thêm "dân số" bằng lời cảm ơn quan khách. Anh chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu trong một buổi trưa lạnh để đến đây. Vợ chồng Quân rất cảm kích và hạnh phúc. Xin chúc cho mọi người sẽ luôn mạnh khỏe. Biết đâu đấy chuẩn bị đón thành viên mới của gia đình Quân lại mở tiệc được không ạ?".

Nhiều người cho rằng chia sẻ của Jay Quân chính là ngầm xác nhận việc gia đình đang chuẩn bị chào đón một thành viên mới.

Mặc dù Chúng Huyền Thanh khẳng định không cưới chạy bầu nhưng nếu đây là thông tin chính xác thì có lẽ năm 2018 của người đẹp The Face sẽ ngập tràn niềm vui.

Chia sẻ
Đọc thêm