Rộ hình ảnh Thiều Bảo Trâm "đính hôn" với một chàng trai lạ?

Dòng trạng thái đính hôn của Thiều Bảo Trâm với một chàng trai đã khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh tài khoản Facebook của một chàng trai có tên T.N. cài đặt trạng thái "Đã đính hôn" với Thiều Bảo Trâm khiến dân tình vô cùng xôn xao. 

Kể từ khi xảy ra lùm xùm "trà xanh" hồi đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm không hề tiết lộ về chuyện tình cảm, yêu đương hiện tại mà chỉ cập nhật cuộc sống của một cô nàng độc thân vui vẻ. Điều này càng khiến cộng đồng mạng cũng nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này.

Rộ hình ảnh Thiều Bảo Trâm "đính hôn" với một chàng trai lạ? - Ảnh 2.

Thực chất, Facebook cá nhân của nữ ca sĩ mang tên "Thiều Trâm", fanpage Thiều Bảo Trâm thì không thể cài đặt chế độ hẹn hò - kết hôn - đính hôn cùng người khác nên có thể khẳng định tài khoản đính hôn ở trên là giả.

Hai tài khoản Facebook chính thức của Thiều Bảo Trâm. Trong đó tài khoản cá nhân mang tên "Thiều Trâm" còn tài khoản fanpage thì không thể đặt chế độ "Đã đính hôn" như hình ảnh trên mạng xã hội.

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có chia sẻ nào về thông tin này. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn cập nhật các hoạt động thường ngày đều đặn trên story và hẹn fan livestream trò chuyện vào buổi tối.

Chia sẻ
Đọc thêm