“Rình” nữ sinh viên ở trọ nhà mình, bà dì nghe thấy âm thanh lạ phát ra liền báo cảnh sát và sự thật bất ngờ đằng sau

Cảm giác như vừa bị “một cú lừa”, dì Lý “ghim” trong bụng và bắt đầu để mắt tới nữ sinh viên “đáng thương” mới ra trường này nhiều hơn. Kể từ sau đó, nhiều việc kỳ lạ hơn bắt đầu xuất hiện.

Sinh viên xa quê lên thành phố học tập quả thật không dễ dàng, ngoài chuyện đi lại ăn uống thì vấn đề phòng trọ cũng là một trong những mối lo hàng đầu. Nếu may mắn sẽ thuê được phòng với giá rẻ nằm trong khu vực an ninh và càng tuyệt hơn khi chủ cho thuê lại là một người biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ.

Dì Lý - một người phụ nữ ở Trung Quốc trong câu chuyện dưới đây có lẽ là một gia chủ cho thuê phòng trọ tuyệt vời như thế, thậm chí, dì còn tuyệt vời đến mức... gây nên một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội xứ tỉ dân cách đây ít lâu.

“Rình” nữ sinh viên ở trọ nhà mình, bà dì nghe thấy âm thanh này phát ra liền báo cảnh sát và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chuyện bắt đầu từ việc có một cô gái sinh viên mới ra trường đến gặp dì Lý xin thuê trọ. Cô gái trẻ trình bày gia cảnh đáng thương ở quê, lại đang gặp khó khăn trong quá trình đi xin việc làm nên dì Lý mủi lòng, đồng ý cho thuê mà không cần đóng tiền cọc, chỉ thu tiền tháng đầu 1500 CNY (tương đương 5,4 triệu đồng).

Cứ nghĩ khách thuê mới đáng thương chăm chỉ, không ăn chơi quậy phá nào ngờ ngày đầu cô gái trẻ chuyển đến đã làm dì Lý bất ngờ. Cô gái mang theo rất nhiều đồ đạc, áo quần tính theo thùng và lỉnh kỉnh các món mà dì Lý nghĩ rằng, làm gì có cô sinh viên nghèo nào lại như thế. 

Cảm giác như vừa bị “một cú lừa”, dì Lý “ghim” trong bụng và bắt đầu để mắt tới nữ sinh viên “đáng thương” mới ra trường này nhiều hơn. Kể từ sau đó, nhiều việc kỳ lạ hơn bắt đầu xuất hiện. 

“Rình” nữ sinh viên ở trọ nhà mình, bà dì nghe thấy âm thanh này phát ra liền báo cảnh sát và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Đáng ngờ nhất là việc, ban đầu, cô gái trẻ trình bày bản thân đang đi tìm việc làm nhưng kể từ ngày dọn đến, dì Lý chỉ thấy cô nàng rất ít khi ra ngoài. Trái lại, có rất nhiều đàn ông tìm đến căn phòng của vị khách thuê mới này. 

Dì Lý cho biết, phòng cô gái ở tầng 2, dì Lý sống ở tầng 1, về cơ bản ai đi ra đi vô dì Lý “rình” biết hết. Và những người đàn ông hay vào phòng cô gái nọ được dì Lý phỏng đoán thuộc nhiều lứa tuổi, khi thì 20 - 30 tuổi, lúc thì 50 cho đến 60 tuổi cũng có. 

Nghĩ bụng có chuyện mờ ám, dì Lý gia tăng tần suất “rình mò” của mình. Mãi cho đến một hôm, dì Lý rón rén bước lên phòng cô gái, đứng ở bên ngoài áp tai nghe âm thanh bên trong. Hàng loạt âm thanh “không đứng đắn” phát ra làm dì Lý xây xẩm mặt mày. 

“Rình” nữ sinh viên ở trọ nhà mình, bà dì nghe thấy âm thanh này phát ra liền báo cảnh sát và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Hiểu được phần nào tình hình, dì Lý âm thầm gọi cảnh sát. Cảnh sát đến yêu cầu kiểm tra bên trong, cánh cửa mở ra phơi bày sự thật. Đúng như dì Lý nghĩ, cô gái sinh viên mà dì Lý cho là đáng thương thực chất không thất nghiệp, thậm chí còn có “thu nhập” ổn định thông qua việc… bán dâm. 

Tất nhiên, cái kết sau đó đã được cảnh sát xử lý và xử phạt ổn thỏa. Tuy nhiên, câu chuyện về cuộc “báo án” của dì Lý bỗng lan truyền khắp mạng xã hội và gây ra một cuộc tranh cãi ầm ĩ. Một phe dân mạng cho rằng dì Lý xâm phạm đời tư của khách trọ, quan tâm thái quá hóa tọc mạch, lắm chuyện; phe khác lại nói dì Lý làm điều đúng đắn, bởi nếu không kiểm soát chuyện này, rất có khả năng về sau dì Lý cũng bị đưa về phường vì tội… chứa chấp mại dâm. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm