Rich kid Việt khoe cuộc sống "sang chảnh" ở Mỹ, nhà bao trọn view San Francisco, bất ngờ hơn với danh tính là cháu gái nữ tỷ phú người Việt ở Mỹ

Có lẽ ai chơi hệ TikTok đã từng một lần thấy video của cô gái này!

Cuộc sống sang chảnh của những rich kid luôn là đề tài khiến nhiều người tò mò và dành sự quan tâm đặc biệt. Nếu bạn là người chơi hệ TikTok thì chắc chắn một lần bạn đã xem video của cô nàng này. 

Cô nàng tên là Nguyễn Bảo Linh, TikTok là @Blinh nè. Trong các clip mà cô gái này đăng chủ yếu về cuộc sống xung quanh cô ở Việt Nam và ở Mỹ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Cô gái khoe căn penhouse tại tầng 37 view đẹp khiến cộng đồng mạng ghen tị.

Mới đây, cô gái mới đăng tải lên clip video giới thiệu căn nhà ở San Francisco khiến cộng đồng mạng không khỏi "mồm chữ A, mắt chữ O" vì độ giàu có. Cụ thể cô gái chia sẻ:

"Đây là căn hộ của gia đình mình tại San Francisco. Đầu tiên bước vào là không gian của phòng khách và phòng bếp. Nhà này ít khi ở. Mỗi lần chạy xe mất khoảng 8 tiếng mới đến nơi, còn đi máy bay là 1 tiếng. Cho nên lâu lâu nhà mình lên đây chơi và thường ở lại một tuần... Xung quanh nhà toàn kính, view rất là đẹp.

Gia đình mình ở tầng thứ 37 luôn nên rất là cao, view nhìn xuống toàn thành phố luôn á".

View căn nhà nhìn thấy toàn cảnh San Francisco. Nguồn clip TikTok @Blinh nè.

Trong clip, căn nhà có tông chủ đạo là màu trắng, nội thất rất là sang trọng theo phong cách châu Âu. Trong nhà có 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng ngủ view rất đẹp hướng đến cây cầu Golden Gate Bridge - biểu tượng của San Francisco.

Bảo Linh check-in trong tòa lâu đài 800 tỷ trong dịp Mimi Morris tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: @baolinhmapdit.

Được biết, Bảo Linh là cháu gái nữ tỷ phú người Việt ở Mỹ Mimi Morris - người sống trong tòa lâu đài 800 tỷ. Không hổ danh là cháu gái nữ tỷ phú, trong loạt video trên TikTok của mình Bảo Linh đăng tải cuộc sống sang chảnh đúng chất siêu giàu của gia đình.Chia sẻ
Đọc thêm