Rich Nguyen Academy: Nơi truyền cảm hứng làm giàu từ nghề bất động sản

Rich Nguyen Academy ra đời xuất phát từ khao khát truyền cảm hứng và khát vọng làm giàu, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn của founder - doanh nhân Rich Nguyen.

Công ty Cổ phần Rich Nguyen Academy ra đời sau hơn 10 năm doanh nhân Rich Nguyen lăn lộn trên thị trường bất động sản, trải qua nhiều thang bậc đầu tư, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để đúc rút thành các khóa học trực tuyến và thảo luận trực tiếp. Đây là nơi đào tạo cho hàng chục nghìn nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước và họ đã gặt hái được những thành quả nhất định.

Với phương châm "kinh doanh, đầu tư là để đạt liền một lúc cả hai mục tiêu tăng trưởng và hạnh phúc", các khóa học của Rich Nguyen Academy luôn đặt yếu tố an toàn, bền vững lên hàng đầu. Đồng thời, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược Rich Nguyen luôn đồng hành, chia sẻ với học viên ngay khi ở trên lớp và cả sau quá trình học. Chính vì vậy các khóa học bất động sản tại Rich Nguyen Academy được đón nhận và đánh giá cao của các nhà đầu tư.

Rich Nguyen Academy: Nơi truyền cảm hứng làm giàu từ nghề bất động sản - Ảnh 1.

Diễn giả Rich Nguyen chia sẻ trong buổi đào tạo lớp Từ chiến lược tới thực thi

Nhiều người hiện nay dù đã có một công việc ổn định với mức lương thu nhập khá nhưng thị trường bất động sản vẫn có sức hút mạnh mẽ đối với họ. Để có kiến thức nền tảng, họ sẽ dành thời gian tìm hiểu và tích cực tham gia các lớp từ cơ bản đến chuyên sâu của Rich Nguyen Academy.

Mỗi khóa học của Rich Nguyen Academy đều có những điều bổ ích riêng, hỗ trợ tốt kiến thức chung và kiến thức chuyên sâu cho những người muốn nghiên cứu về bất động sản. Từ khóa học Bất động sản vĩ mô, Khôn ngoan tài chính đến Từ chiến lược tới thực thi… đều cung cấp kiến thức vĩ mô trước, vi mô sau, chiến lược trước chiến thuật sau nhằm giúp hạn chế rủi ro, tối ưu hóa tài sản của nhà đầu tư. Sau khi hoàn thành các khóa học tại Rich Nguyen Academy, các học viên đều đã tự tin hơn rất nhiều khi tham gia vào đầu tư và đạt được mức tăng trưởng đáng kể.

Rich Nguyen Academy: Nơi truyền cảm hứng làm giàu từ nghề bất động sản - Ảnh 2.

Các học viên làm bài tập trong buổi đào tạo Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản

Những khóa học tại Rich Nguyen Academy chia sẻ nhiều kiến thức hay, bổ ích, giúp các nhà đầu tư cảm thấy tự tin khi bước vào thị trường bất động sản, trong đó phải kể đến ba mật mã quan trọng là "tư duy đúng, kiến thức đúng, công cụ đúng". Đồng thời các nhà đầu tư cũng được trang bị những quy trình pháp lý, phương pháp định giá bất động sản, kiến thức kinh tế vĩ mô để có thể dự đoán xu hướng của thị trường bất động sản và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Đặc biệt với mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam nâng cao kiến thức nền tảng, Rich Nguyen Academy có nhiều khóa huấn luyện từ cơ bản, chuyên sâu đến nâng cao nhằm lan tỏa và trao đi những giá trị giúp tạo lập nền tảng tư duy đúng, kiến thức đúng cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ
Đọc thêm