Rich kid trong "Bộ 3 Thiên Kim": Bạn thân con gái út Vua sòng bài Macau, xinh đẹp giàu có nhưng sống giản dị, có nhiều mối quan hệ trong showbiz

Mặc dù được sinh ra trong nhung lụa nhưng Viên Cửu Nhi lại thích cuộc sống bình dị và muốn làm từ thiện.

Trong các cậu ấm cô chiêu của giới siêu giàu Trung Quốc, bộ 3 thiên kim Hà Siêu Hân - Annabel Yao - Viên Cửu Nhi là những người đang được công chú ý nhiều nhất. Họ quen biết nhau khi du học ở phương Tây và vẫn giữ quan hệ thân thiết đến hiện tại. 

Hà Siêu Hân là con gái út của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân, còn Annabel Yao là thiên kim thứ 2 của ông trùm đế chế Huawei. So với Hà Siêu Hân và Annabel Yao, thông tin về đời tư của Viên Cửu Nhi ít được khai thác hơn.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 1.

Bộ 3 thiên kim trong giới siêu giàu Trung Quốc, từ trái sang: Annabel Yao, Viên Cửu Nhi, Hà Siêu Hân.

Viên Cửu Nhi (tên tiếng Anh là Donna Yuan) là thiên kim của ông Viên Á Phi, chủ tịch tập đoàn Sanpower Group với tài sản ròng hơn 40 tỷ NDT (khoảng 134 nghìn tỷ VND) và được giới kinh doanh ở Nam Kinh xem là một truyền kỳ. Ông luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, từng hợp tác với Hoàng tử William (Anh) để bảo vệ các động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới.

Vị thiên kim họ Viên ra đời ở Nam Kinh nhưng đến năm 15 tuổi đã được gia đình đưa sang mỹ theo họ trường nội trú ở Los Angeles (Mỹ). Cô từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Wesleyan. Viên Cửu Nhi luôn thể hiện sự độc lập ở mọi lúc mọi nơi, cô chia sẻ bản thân đã tự liên hệ với trường học và tự đi đóng học phí khi vừa sang Mỹ. 

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 2.

Viên Cửu Nhi năm 18 tuổi.

Sau khi đến Mỹ, môn thể thao mà Viên Cửu Nhi chọn tham gia không phải là cưỡi ngựa, bơi lội, yoga hay những môn phái nữ yêu thích, cô đã thử sức với bóng bầu dục. Với cô, môn thể thao này sẽ giúp bản thân trau dồi ý chí kiên cường. 

Năm 18 tuổi, Viên Cửu Nhi được mời tham dự Bal des Debutantes, một trong những đêm hội xa hoa nhất hành tinh giành cho giới siêu giàu. Sau đó, cô đã tự lên kế hoạch di chuyển sang Paris (Pháp) để tham dự. Cô kể, khi vừa đến đó, cô đã bị lạc ở ga tàu điện ngầm suốt 30 phút nhưng vẫn rất vui vì đã có một trải nghiệm độc đáo. 

Xuất thân giàu có và có tiếng nhưng Viên Cửu Nhi lại thích di chuyển bằng tàu điện ngầm và chuộng phong cách ăn mặc giản dị. Đã có không ít lần, vị tiểu thư họ Viên đã chia sẻ chiến lợi phẩm mua trên Taobao của mình. Mặc dù cô không có tướng mạo quá xuất sắc nhưng lại có khí chất rất phóng khoáng.  

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 3.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 4.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 5.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 6.

Hình ảnh đời thường của Viên Cửu Nhi.

Được thừa hưởng tinh thần thiện nguyện của bố, Viên Cửu Nhi rất thích tham gia hoạt động cộng đồng và từ thiện. Hiện tại, cô đã có kế hoạch trở về Trung Quốc, tham gia việc kinh doanh của gia đình và tiếp quản việc từ thiện của bố. 

Bên cạnh đó, điều khiến công chúng ngưỡng mộ vị tiểu thư họ Viên là mối quan hệ rộng rãi trong giới showbiz. Viên Cửu Nhi nhiều lần được gặp gỡ, trò chuyện và chụp ảnh chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Lý Hiện hay Âu Dương Na Na.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 7.

Annabel Yao và Viên Cửu Nhi chụp hình cùng Âu Dương Na Na.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 8.

Viên Cửu Nhi chụp ảnh cùng diễn viên nổi tiếng Lý Hiện.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 9.

Viên Cửu Nhi chụp ảnh cùng Jay Chou

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 10.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 11.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 12.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 13.

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 14.

Bộ 3 thiên kim Hà Siêu Hân - Annabel Yao - Viên Cửu Nhi thường xuyên gặp gỡ nhau.

Những ngày gần đây, bộ 3 thiên kim Hà Siêu Hân - Annabel Yao - Viên Cửu Nhi đã khiến dư luận xôn xao khi lộ ảnh đang nhảy múa với những trang phục giống nhau. Rất nhiều người cho rằng họ sẽ sẽ bước vào làng giải trí với đội hình nhóm nhạc nữ. 

Viên Cửu Nhi: Nàng tiểu thư trong giới siêu giàu mê mua sắm trên Taobao, thích đi tàu điện ngầm nhưng mối quan hệ trong showbiz không thua kém ai - Ảnh 15.

Những hình ảnh khiến dư luận tò mò về ý định dấn thân vào làng giải trí của 3 vị tiểu thư quyền lực.

Nguồn: QQ News, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm