Rich Kid Tiên Nguyễn xuất hiện cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và người bố doanh nhân để ngồi bàn ký kết một việc vô cùng ý nghĩa

Tiên Nguyễn cùng bố làm một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Hiện tại, Rich kid Tiên Nguyễn đang điều hành quỹ từ thiện, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh liên quan đến các sự kiện cộng đồng như trao quà cho học sinh sinh viên, ủng hộ đồng bào lũ lụt...

Đi dự event đầu tiên năm 2022, Tiên Nguyễn diện đồ kín đáo nhưng vô cùng sang trọng, cùng bố làm một điều ý nghĩa  - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang Instagram Tiên Nguyễn cũng đăng loạt ảnh cho sự kiện đầu năm 2022. Kèm dòng trạng thái, cô cho biết: "Sự kiện đầu tiên của năm 2022 cùng Bố và bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam ký kết tài trợ ủng hộ hàng năm cho các chiến sĩ và nhân dân Trường Sa trong dịp Tết".

Theo đó, quỹ "Vì cộng đồng" sẽ hỗ trợ chiến sĩ và người dân trên huyện đảo Trường Sa (Khánh Hoà) với tổng số tiền là 3,5 tỷ đồng. 

Đi dự event đầu tiên năm 2022, Tiên Nguyễn diện đồ kín đáo nhưng vô cùng sang trọng, cùng bố làm một điều ý nghĩa  - Ảnh 3.

Dự sự kiện đầu năm, Tiên Nguyễn khéo léo chọn bộ đầm khá kín đáo nhưng màu sắc vô cùng nổi bật. Trông cô nàng có vẻ hơi đứng đắn hơn tuổi của mình, rất ra dáng quý cô bên cạnh người bố nổi tiếng.

Được biết, Tiên Nguyễn hiện đang giữ chức Giám đốc quỹ "Vì cộng đồng" trực thuộc Công ty Xuất Nhập khẩu Liên Thái Bình Dương. Cô và bố Johnathan Hạnh Nguyễn luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm