Rich kid Tiên Nguyễn "lộ" mặt mộc, đôi mắt nhợt nhạt vì không trang điểm nhưng bù lại vẫn được khen vì điều bất ngờ này

Những hình ảnh của cô nàng rich kid không có chút son phấn nào khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Nổi tiếng là một trong những rich kid nóng bỏng nhất nhì Việt Nam, Tiên Nguyễn luôn xuất hiện với diện mạo tươi tắn, quyến rũ và hầu như lúc nào cũng trang điểm khá đậm. Bởi vậy mà chắc sẽ có nhiều người bất ngờ với khuôn mặt mộc của cô nàng.

Hình ảnh quen thuộc của Tiên Nguyễn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn đã tự tin khoe gương mặt không make up làm khá nhiều cư dân mạng bất ngờ. Theo đó, đôi mắt của Tiên nhìn bớt sắc nét hẳn đi nhưng lại có một điểm đáng yêu khác để bù lại.

Tiên Nguyễn lộ mặt mộc gây bất ngờ.

Đây là hình ảnh lúc Tiên Nguyễn đi tập thể dục và có thể thấy, cô nàng vẫn rất hấp dẫn vì làn da nâu trứ danh. Tuy nhiên, bởi vì không trang điểm cho nên Tiên Nguyễn nhìn cũng hơi nhợt nhạt, khác lạ một chút. Đặc biệt là đôi mắt, khi không được nhấn nhá thì cô nàng trông hơi mệt mỏi.

Tuy nhiên, có một điểm mà Tiên Nguyễn được khen trong đoạn story này đó là cô nàng vẫn nở nụ cười rất tươi, hàm răng trắng bóc và đều như hạt bắp chính là điểm cộng lớn nhất cho khuôn mặt mộc này. Thêm vào đó, làn da mịn màng không tì vết cũng khiến cho Tiên Nguyễn đẹp hơn bội phần dù không phấn son.

Rich kid Tiên Nguyễn "lộ" mặt mộc, đôi mắt nhợt nhạt vì không trang điểm nhưng bù lại vẫn được khen vì điều bất ngờ này - Ảnh 3.

Nụ cười xinh hút hồn của Tiên Nguyễn.

Một lần hiếm hoi trước đó, Tiên Nguyễn cũng từng để lộ mặt mộc hồng hào, xinh xắn làm dân tình vô cùng bất ngờ.

Rich kid Tiên Nguyễn "lộ" mặt mộc, đôi mắt nhợt nhạt vì không trang điểm nhưng bù lại vẫn được khen vì điều bất ngờ này - Ảnh 4.

Lần hiếm hoi trước đó Tiên Nguyễn lộ mặt mộc.

Chia sẻ
Đọc thêm