Rich kid Thảo Tiên cùng bạn bè tiệc tùng vui vẻ ở Thái Lan, song dân mạng lại ngưỡng mộ cô nàng bởi việc mặc lại đồ hiệu từ 5 năm trước

Ái nữ nhà họ Nguyễn đang tận hưởng những ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ dưỡng sau Tết ở Phuket, Thái Lan.

Mặc dù được khuyến cáo là không nên đi đâu, hạn chế tụ tập đông người, song ở thời điểm hiện tại, xách vali và đi du lịch đến nơi không có dịch bệnh liên quan đến virus corona là biện pháp khá an toàn.

Sang Thái Lan nghỉ dưỡng trước khi dịch bệnh bùng phát, rich kid Thảo Tiên - em chồng Tăng Thanh Hà có vẻ khá lưu luyến chưa muốn về nhà. Một phần vì chuyến đi cùng bạn bè đang rất vui, phần khác có lẽ vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, TP. HCM là một trong những nơi đang báo động khá gắt gao, nếu trở về nhà lúc này thì Thảo Tiên sẽ phải khá cẩn trọng.

Rich kid Thảo Tiên cùng bạn bè tiệc tùng vui vẻ ở Thái Lan, song dân mạng lại ngưỡng mộ cô nàng bởi việc mặc lại đồ hiệu từ 5 năm trước - Ảnh 1.

So với những chuyến du lịch trước đây thì lần này Thảo Tiên ít đăng ảnh hơn hẳn. Tuy nhiên, những bức hình hiếm hoi cô nàng chia sẻ trên tài khoản Instagram vẫn rất sang chảnh, đầy hàng hiệu như mọi khi.

Nhan sắc xinh đẹp, hiện đại và phong cách thời trang sành điệu khiến Thảo Tiên nhận về vô số lời khen của cư dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những set đồ và phụ kiện đắt đỏ, nàng tiểu thư 23 tuổi vẫn diện những món đồ bình dân, như chiếc bra ren quyến rũ của Topshop được chính cô nàng tiết lộ với fan hâm mộ rằng cô đã dùng từ 5 năm trước.

Rich kid Thảo Tiên cùng bạn bè tiệc tùng vui vẻ ở Thái Lan, song dân mạng lại ngưỡng mộ cô nàng bởi việc mặc lại đồ hiệu từ 5 năm trước - Ảnh 3.

Chiếc bra đen sexy Thảo Tiên mặc được nhiều fan hâm mộ hỏi han, cô nàng trả lời khá thân thiện rằng đây là món đồ cũ từ 5 năm trước, của thương hiệu bình dân Topshop, với mức giá khá rẻ.

Có vẻ như nàng rich kid họ Nguyễn cũng giống như nhiều cô gái khác, thích dùng đồ gì là sẽ tái sử dụng và kết hợp theo nhiều phong cách khác nhau. Tuy giàu có nổi tiếng, song Thảo Tiên cũng không hẳn có sở thích dùng đồ 1 lần rồi bỏ đi. Chi tiết này khiến nhiều người càng yêu mến cô nàng hơn, là ái nữ của "ông trùm hàng hiệu" mà không dùng đồ phung phí, cũng đáng khen ngợi đấy chứ phải không chị em?

Rich kid Thảo Tiên cùng bạn bè tiệc tùng vui vẻ ở Thái Lan, song dân mạng lại ngưỡng mộ cô nàng bởi việc mặc lại đồ hiệu từ 5 năm trước - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm