Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất

Twus/ Mai Ami, Theo Helino

Những thông tin cơ bản nhất của từng sản phẩm để các chị em hiểu hơn về loại bông tẩy trang mình đang dùng cũng như chọn được loại mình ưng ý nhất.

Công đoạn làm sạch da hàng ngày cũng quan trong không kém tất cả các bước dưỡng da của bạn. Làn  da có sạch sâu mới đủ điều kiện để hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất cho bước tiếp theo. Hoặc không thì làm da chịu đủ thử bụi bẩn, các lớp mỹ phẩm nguyên cả ngày trời luôn phải được làn sạch thật cẩn thận. Bên cạnh sữa rửa mặt, dầu tẩy trang và nước tẩy trang, có một sản phẩm không thể thiếu hỗ trợ bước làm sạch da của các chị em, đó là bông tẩy trang.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 1.

Một miếng bông nhỏ bé nhưng có thể có rất nhiều công dụng hỗ trợ cho việc chăm sóc da. Bên cạnh công dụng chính là thấm nước tẩy trang để làm sạch thì các nàng có thể dùng bông tẩy trang để thấm toner làm sạch sâu, đắp lotion mask... Trên thị trường có rất nhiều loại bông tẩy trang, dưới đây là những thông tin cơ bản nhất của từng hãng để các chị em hiểu hơn về các sản phẩm bông tẩy trang đang được bán trên thị trường. Thử tìm hiểu xem đâu là dòng sản phẩm cần nhất cho bạn.

Review Cực Nhanh là tuyến bài cung cấp những thông tin ngắn gọn, súc tích, so sánh về giá của các sản phẩm tiêu dùng, để từ đó giúp chúng ta trở thành một người mua sắm thông minh.


Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 3.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 4.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 5.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 6.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 7.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 8.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 9.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 10.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 11.

Điểm danh 10 loại bông tẩy trang phổ biến: Loại được bầy bán nhiều có giá chỉ hơn 50k chính ra lại là loại đắt nhất - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm