Editor's Choice

Review serum retinol mới toanh nhà Kiehl's: Hợp mọi loại da, nhưng cảm giác tạo lớp màng sau khi bôi sẽ thấy hơi lạ

Bắt đầu bước chân vào con đường dùng Retinol để chống lão hóa thì bạn nên tăm tia ngay lọ serum mới toanh này.

Retinol vốn là thành phần quen thuộc trong công cuộc chống lão hóa. Thành phần thần thánh này giúp trung hòa những gốc tự do có trong làn da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn trên da. Tuy nhiên nếu mới chập chững dùng retinol thì bạn nên chọn những sản phẩm có nồng độ dịu nhẹ để tránh kích ứng da. Và Kiehl's Retinol Micro-Dose chính là "lính mới" rất đáng tăm tia lúc này.

Review Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum: Dịu nhẹ, chống lão hóa và dưỡng ẩm hiệu quả

[Box mô tả SP] - Kiehl's Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose

Chai serum này có thành phần chứa Retinol nguyên chất cùng Niacinamide, Peptides & Ceramides và công nghệ Micro-Dose hứa hẹn giúp da được tái tạo, trở nên săn chắc, đàn hồi, rạng rỡ hơn mỗi ngày.

Review serum Kiehl's Retinol Micro-Dose: "Lính mới" cực đỉnh cho các chị em mới chập chững dùng retinol chống lão hóa - Ảnh 1.

Thiết kế dáng thuôn dài mang tông xanh dương tối màu. Vỏ hộp bằng thủy tinh, khi cầm khá chắc tay. Phần vòi dạng nhấn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh liều lượng và bảo quản serum bên trong tốt hơn.

Review serum Kiehl's Retinol Micro-Dose: "Lính mới" cực đỉnh cho các chị em mới chập chững dùng retinol chống lão hóa - Ảnh 2.

Chất serum bên trong khá đặc, màu vàng nhạt và mùi thơm nhẹ. Khi thoa lên da, cần thoa và vỗ nhẹ 1 chút để serum thẩm thấu hết. Mới đầu, serum sẽ để lại lớp màng bóng nhẹ nhưng sau khi thoa và vỗ nhẹ thì serum sẽ thẩm thấu hoàn toàn, không gây bết dính khó chịu.

Review serum Kiehl's Retinol Micro-Dose: "Lính mới" cực đỉnh cho các chị em mới chập chững dùng retinol chống lão hóa - Ảnh 3.

Review serum Kiehl's Retinol Micro-Dose: "Lính mới" cực đỉnh cho các chị em mới chập chững dùng retinol chống lão hóa - Ảnh 6.

Dù tỷ lệ retinol trong sản phẩm khá thấp nhưng để tránh da bị kích ứng thì bạn đầu bạn nên sử dụng cách ngày rồi mới tăng tần suất. Ngoài ra, đừng quên sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng ẩm và chống nắng khác để bảo vệ da, tránh khô tróc.  

Nơi mua: Kiehl's; Giá: 2.350k/50ml
Review serum retinol mới toanh nhà Kiehl's: Hợp mọi loại da, nhưng cảm giác tạo lớp màng sau khi bôi sẽ thấy hơi lạ - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm