Review một số sản phẩm dung dịch vệ sinh cho chị em dễ dàng lựa chọn

Chăm sóc vùng kín cách nào mới là tốt? Cách đơn giản nhất sử dụng dung dịch vệ sinh. Nhưng điều quan trọng mà chị em cần nhớ là: Phải chọn đúng loại phù hợp.

Nhu cầu làm đẹp là lẽ đương nhiên đối với phụ nữ. Nếu như trước đây chị em chỉ lo làm sao để vẻ bên ngoài của mình phải thật xinh đẹp, bắt mắt người đối diện thì nay chị em đã biết quan tâm nhiều hơn đến những bộ phận nhạy cảm luôn được giấu kín bên trong, đặc biệt là vùng kín.

Chăm sóc vùng kín ở đây chính là làm sao để tránh các bệnh viêm nhiễm, loại bỏ mùi hôi, ngứa ngáy... Làm tốt những điều này, chị em sẽ luôn cảm thấy tự tin và quyến rũ. Không những thế, sức khỏe sinh sản cũng như sự thăng hoa trong đời sống vợ chồng của người phụ nữ cũng được đảm bảo.

Vậy phải chăm sóc vùng kín cách nào mới là tốt? Cách đơn giản nhất sử dụng dung dịch vệ sinh. Nhưng điều quan trọng mà chị em cần nhớ là: Phải chọn đúng loại phù hợp.

Tiêu chí hàng đầu đánh giá dung dịch vệ sinh tốt, và phù hợp với khí hậu và làn da Á Đông

Yêu cầu đầu tiên của dung dịch vệ sinh là phải làm sạch, nhưng bên cạnh đó, có những sản phẩm lại gây ra cảm giác khô rát, kích ứng ở vùng kín. Điều này khiến chị em rất khó chịu. Vì vậy, ngoài việc làm sạch, điều tiếp theo dung dịch vệ sinh cần đáp ứng được là không gây kích ứng, khô rát và độ dưỡng ẩm phù hợp. Dung dịch vệ sinh chứa nhiều thành phần thảo dược sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này.

Review một số sản phẩm dung dịch vệ sinh cho chị em dễ dàng lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh, nhưng chị em hãy tham khảo các thông tin sau đây để lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.

1 copy 41 (1)

1 copy 42 (1)

1 copy 43 (1)

1 copy 44 (1)

1 copy 45 (1)

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh sao cho đúng

Bên trong vùng kín của phụ nữ chứa một lượng vi khuẩn nhất định. Nó bao gồm cả vi khuẩn có lợi và có thể gây hại. Do đó, nếu sử dụng dung dịch vệ sinh, chị em nên chọn loại phù hợp bảo vệ vùng kín của mình.

Khi sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh, nên lưu ý một số yêu cầu sau:

- Chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa của bạn. Không chọn loại có tính sát trùng quá mạnh vì sẽ làm xáo trộn môi trường âm đạo.

- Không chọn loại có hương thơm ngào ngạt, nên chọn loại có hương thơm tự nhiên thì hương thơm dịu nhẹ, thoảng qua.

- Nồng độ pH tự nhiên của âm đạo là 3,8 đến 4,2. Vì vậy khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ bạn nên chọn loại có độ pH phù hợp.

Không có cách sử dụng dung dịch phụ nữ theo chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn có một môi trường âm đạo bình thường, tức là không bệnh, không ngứa thì có thể tham khảo một vài lưu ý khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

dahuonggif2

"Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ) hàng ngày. Công thức Dạ Hương được nghiên cứu, xây dựng dưới sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành bào chế với các thành phần từ tự nhiên như : muối, lô hội, vitamin E, bạc hà.,.. có pH phù hợp với sinh lý âm đạo, nên rất an toàn, phù hợp với khí hậu và sinh lý của phụ nữ Á Đông. Dạ Hương đã được nghiên cứu và chứng nhận về độ an toàn tại bệnh viện phụ sản Trung ương ( 2008 ); bệnh viện Từ Dũ ( 2018 ) và 10 năm liền là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vê sinh phụ nữ ( theo khảo sát của thời báo kinh tế Việt Nam từ năm 2009 -2018)"

Chia sẻ
Đọc thêm