Review máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi làm, tối làm xoăn lên đồ đi "quẩy"

Chỉ với một chiếc máy là tóc mini nhỏ xinh, có thể mang đi khắp nơi, liệu có thể giúp chị em thay đổi mái tóc của mình?

Vài năm trở lại đây, việc sử dụng máy làm tóc tại nhà đã dần quen thuộc với các chị em bởi cách này khá đơn giản, nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí. Chưa kể với máy làm tóc tại nhà, mái tóc có thể thay đổi linh hoạt theo phong cách hàng ngày của chị em, hôm nay đi học để tóc thẳng dịu dàng, nữ tính, ngày mai đi tiệc làm tóc xoăn điệu đà, quyến rũ.

Trước đây chị em hay sử dụng những chiếc máy khá lớn và nặng như ngoài salon với nhiều đầu khác nhau tương ứng với các kiểu tóc như: kẹp là tóc, dập xù, ống làm xoăn… Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những chiếc máy làm tóc phiên bản mini nhỏ xinh, được chị em “rỉ tai” nhau rằng vừa có thể là tóc vừa có thể làm xoăn?!

Webuy cũng đã tìm mua được một chiếc máy là tóc mini với giá khoảng 40.000 đồng, chỉ bằng một bát phở. Cùng thử xem “em ý” có làm giúp thay đổi mái tóc như lời đồn không nhé!

Review máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng.

Ngoại hình nhỏ xinh, dễ dàng cho vào balo, túi xách, mang đi mọi lúc mọi nơi

Máy là tóc mini có thiết kế nhỏ gọn, dài chỉ khoảng hơn 1 gang tay, siêu tiện lợi, các nàng có thể bỏ vừa túi trang điểm, túi xách, balo. Chị em có thể dễ dàng mang đi làm, đi du lịch để “cứu nguy” chiếc mái bết khi cần thiết. Hay vừa đi làm về mà hội chị em công sở rủ đi quẩy thì “em” máy là tóc này có thể giúp “biến hình” ngay tức khắc.

Máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi học, tối làm xoăn lên đồ đi quẩy?! - Ảnh 3.

Chiếc máy có kích thước khá nhỏ bé, chỉ như 1 chiếc kẹp thức ăn.

Có rất nhiều màu sắc tha hồ cho các nàng lựa chọn và Webuy đã chọn 1 “em” tím lịm tìm sim, dịu dàng, nữ tính. Màu sắc máy khá xinh xắn, với trang trí hình thú bắt mắt nhưng chữ trên thân máy mới mua về đã nhòe mực?! Hộp đựng và vỏ thân máy đều làm bằng nhựa. Phần tiếp xúc với tóc làm bằng kim loại và được giới thiệu là có lớp sơn tĩnh điện chống bóc tróc.

Máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi học, tối làm xoăn lên đồ đi quẩy?! - Ảnh 4.

Máy khá xinh xắn nhưng mới mua về đã bị nhòe mực chữ trang trí trên thân máy.

Máy còn có nút bật tắt nhưng gần như nó khá vô tác dụng thiết kế nút ở phía trong khá nguy hiểm, dễ gây bỏng trong quá trình làm tóc. Vì vậy, chị em nên bật trước khi cắm điện và dùng xong thì rút điện ra luôn để tránh bị bỏng cho mình và mọi người xung quanh chẳng may chạm vào.

Máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi học, tối làm xoăn lên đồ đi quẩy?! - Ảnh 5.

Công tắc thiết kế ở trong khá nguy hiểm khi sử dụng.

Máy là tóc mà vẫn có thể uốn xoăn, nhưng chống chỉ định với những mái tóc dày hay chị em thiếu kiên nhẫn

Máy nóng khá nhanh, chờ khoảng 1 phút đã có thể sử dụng. Tuy nhiên, mỗi lần làm chỉ có thể lấy ít tóc, khá mất thời gian. Nếu chị em tóc dày thì có thể mất cả tiếng mới xong cả bộ tóc. 

Máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi học, tối làm xoăn lên đồ đi quẩy?! - Ảnh 6.

Mỗi lần làm chỉ có thể lấy từng ít tóc một như thế này.

Phần tay cầm không bị nóng khi dùng quá lâu nhưng phần đầu tiếp xúc với tóc, được giới thiệu là nhiệt độ có thể lên đến 160 độ C, thì thực sự khá nóng và có thể gây bỏng tay nếu chẳng may chạm vào.

Máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi học, tối làm xoăn lên đồ đi quẩy?! - Ảnh 7.

Sử dụng liên tục một thời gian, phần đầu tiếp xúc với tóc khá nóng, có thể gây bỏng.

Do máy dạng mini khá phù hợp với phần tóc mái, dễ dàng làm phồng mái nhanh chóng, tiện lợi hơn so với cuốn lô hay dùng máy làm tóc cỡ lớn. Tuy nhiên, chị em nên thao tác tay vừa phải để mái không bị cong quá lố?!

Máy là tóc mini giá chỉ 40.000 đồng giúp chị em sáng duỗi tóc thẳng nữ tính đi học, tối làm xoăn lên đồ đi quẩy?! - Ảnh 8.

Máy phù hợp để làm phồng tóc mái nhưng nếu quá tay chiếc mái của bạn có thể trở thành thảm họa!!!

Máy có tác dụng chính là duỗi thẳng tóc nhưng chỉ bằng 1 vài thao tác tay đơn giản, máy đã có thể uốn xoăn những lọn tóc. Trong quá trình sử dụng, may mắn webuy không thấy hiện tượng hở điện hay bị giật điện.

Tuy nhiên, máy khiến tóc bị khô xơ nên chị em cần dưỡng tóc cẩn thận trước khi sử dụng. Tóc làm bằng máy là tóc mini cũng chỉ giữ được khoảng từ 1-2 tiếng nên nếu cần giữ nếp tóc lâu hơn cho cả ngày đi chơi hay cả đêm tiệc tùng thì chị em nên sử dụng gôm hay keo vuốt tóc.

Tổng kết 

Với mức giá 40.000 đồng, máy là tóc mini tuy vẫn còn một vài nhược điểm nhưng chị em có thể mua về để cuốn mái hay làm tóc nhẹ nhàng, đơn giản. Nếu là một “đỗ nghèo khỉ” nhưng vẫn muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán hàng ngày thì chị em nên sắm ngay chiếc máy là tóc mini nhỏ gọn, giá “hạt dẻ” như này.

Đánh giá sản phẩm:

Ưu điểm:

- Giá “hạt dẻ”

- Có thể vừa là vừa làm xoăn tóc

- Ngoại hình nhỏ gọn, bắt mắt, dễ mang theo khi đi ra ngoài.

Nhược điểm:

- Thiết kế có thể gây bỏng trong quá trình sử dụng.

- Làm được ít tóc mỗi lần, gây mất thời gian.

- Dùng nhiều dễ khiến tóc bị khô, không giữ nếp quá lâu.

Chia sẻ
Đọc thêm