Review cực nhanh các loại giấy ướt: Giá cả quan trọng nhưng thành phần còn quan trọng hơn

Cùng xem các loại giấy ướt trên thị trường hiện nay có giá cả và thành phần như nào để chọn ra loại giấy ướt phù hợp với bạn nhé!

Giấy ướt (khăn ướt) là một sản phẩm vệ sinh rất tiện dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy ướt khác nhau, vậy cách chọn giấy ướt an toàn như thế nào? 

Đầu tiên, bạn cần chọn mua những loại giấy ướt có thành phần thông tin, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận là sản phẩm an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho da, tốt nhất bạn nên chọn loại giấy ướt trong thành phần không có chứa cồn.

Ngoài ra hãy chọn những loại giấy ướt có mùi hương tự nhiên, dễ chịu hoặc không có mùi. Những sản phẩm như vậy sẽ không gây kích ứng da và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Hãy cùng Review Cực Nhanh 12 loại giấy ướt trên thị trường hiện nay và cùng chọn ra loại giấy ướt phù hợp nhất với bạn nhé!

Review Cực Nhanh là tuyến bài cung cấp những thông tin ngắn gọn, súc tích, so sánh về giá của các sản phẩm tiêu dùng, để từ đó giúp chúng ta trở thành một người mua sắm thông minh.

Giấy ướt Paul & Vivi Natural

1 copy 45

Giấy ướt Nuna

1 copy 48

Giấy ướt Himapi

1 copy 49

Giấy ướt Tender Soft Baby Wipes

1 copy 42

Giấy ướt Baby Care

1 copy 37

Giấy ướt Teen Care

1 copy 40

Giấy ướt Fressi Care

1 copy 39

Giấy ướt LEC E-468

1 copy 43

Giấy ướt Nufresh

1 copy 41

Giấy ướt Mamamy

1 copy 38

Giấy ướt Luck-Lady

1 copy 44

Giấy ướt K-Mom

1 copy 46

Artboard 1

Chia sẻ
Đọc thêm