Review chi tiết 3 sản phẩm giúp giảm đau tai cho người đeo khẩu trang cả ngày: Những vết hằn đỏ trên tai liệu có thực sự biến mất?

Cùng xem 3 sản phẩm quai hỗ trợ đeo khẩu trang đang hot trên thị trường thời điểm này có giúp bạn không bị hằn đỏ khi sử dụng cả ngày như quảng cáo hay không nhé.

1. Quai đeo khẩu trang bằng silicone êm tai: 10k/chiếc

Sản phẩm được quảng cáo là sử dụng chết liệu silicone mềm dẻo có phần đệm êm vành tai giúp người sử dụng chống được tình trạng hằn đỏ vì dây khẩu trang đeo hàng ngày dày và cứng. 

Phần quay đeo silicone có rãnh nên dễ dàng đeo được nhiều loại khẩu trang khác nhau. Ngoài ra rãnh trên quai silicone còn có tác dụng giữ khẩu trang khi đeo không bị trượt.

Quai đeo khẩu trang bằng silicone có thiết kế đơn giản, gồm rãnh trên quai có tác dụng giữ khẩu trang khi đeo không bị trượt.

Trên tay 3 sản phẩm hỗ trợ cho người đeo khẩu trang cả ngày: Những vết hằn đỏ trên tai liệu có thực sự biến mất? - Ảnh 3.

Quai đeo giữ dây khẩu trang bằng rãnh nhỏ của mình.

Thiết kế của chiếc quai đeo cũng khá hợp thời trang khi có ba màu là đen, trắng và xanh cho bạn lựa chọn. Phần quai này cũng dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần. Chiếc khẩu trang sau khi đeo có thể giấu sau vành tai và không làm ảnh hưởng tới khuôn mặt cũng như phong cách thời trang của người sử dụng.

Tuy nhiên, trải nghiệm sử dụng sản phẩm thì phần quai đeo vẫn gây cảm giác khó chịu và hơi đau nếu sử dụng trong một thời gian dài. Không những thế, nó còn dễ chạy khỏi vị trí bạn đã đặt trước nếu có nhiều tác động mạnh.

Chiếc khẩu trang sau khi đeo có thể giấu sau vành tai và không làm ảnh hưởng tới khuôn mặt cũng như phong cách của người sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm:

- Đẹp, thiết kế hiện đại, phong cách, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

- Có tác dụng giảm đau, êm tai.

- Không làm ảnh hưởng tới phong cách người sử dụng.

- Giá rẻ

- Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nhược điểm:

- Vẫn gây ra cảm giác khó chịu nếu sử dụng trong thời gian dài.

- Quai đeo dễ chạy khỏi vị trí bạn đã đặt trước nếu có vận động mạnh.

2. Dây đệm đeo khẩu trang bằng silicone có điều chỉnh: 18k/chiếc

Sản phẩm được thiết kế để giữ chiếc khẩu trang của bạn không tiếp xúc với vành tai, giảm cảm giác đau và khó chịu nếu cần đeo trong một thời gian dài. Sản phẩm có thể điều chỉnh độ rộng khác nhau tùy theo nhu cầu và kích thước đầu của người sử dụng. 

Phần điều chỉnh kích thước được đặt ở hai đầu dây đệm. Phần bên trong được thiết kế xù xì để tăng cường việc ma sát với tóc, giữ cho dây đệm không bị trượt. Sản phẩm được làm từ silicone nên không bị biến dạng dù là bị căng ở mức cao trong một khoảng thời gian dài. 

Trên tay 3 sản phẩm hỗ trợ cho người đeo khẩu trang cả ngày: Những vết hằn đỏ trên tai liệu có thực sự biến mất? - Ảnh 7.

Sản phẩm có thiết kế hai mặt. Bên trong được thêm các vân xù xì để tăng cường việc ma sát với tóc, giữ cho dây đệm không bị trượt.

Trên tay 3 sản phẩm hỗ trợ cho người đeo khẩu trang cả ngày: Những vết hằn đỏ trên tai liệu có thực sự biến mất? - Ảnh 8.

Bên ngoài là các khấc nhỏ dùn để giữ dây đeo khẩu trang.

Chức năng giữ dây đeo của khẩu trang này hoạt động không được hiệu quả khiến việc đeo vào gặp khó khăn khá nhiều.

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm dây đệm đeo khẩu trang bằng silicone này có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn là đen, hồng và xám. Phong cách hiện đại, trẻ trung cũng thích hợp cho cả trẻ con và người lớn. 

Tuy nhiên khi dùng thử, sản phẩm vẫn dễ trượt khỏi tóc nếu kích thước đầu người sử dụng nhỏ. Phần móc trơn khiến dây đeo khẩu trang hay bị rơi ra ngoài. 

Sản phẩm vẫn dễ trượt khỏi tóc nếu kích thước đầu người sử dụng nhỏ. Phần móc trơn khiến dây đeo khẩu trang hay bị rơi ra ngoài.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm:

- Thiết kế độc đáo, mới mẻ. Chất liệu chắc chắn nhưng vẫn có độ mềm nhất định.

- Có thể điều chỉnh độ rộng khác nhau theo nhu cầu.

- Không bị biến dạng dù sử dụng thời gian dài dù bị kéo căng.

- Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nhược điểm:

- Sản phẩm vẫn bị trượt xuống cổ khi kích thước đầu của người sử dụng nhỏ.

- Phần móc hẹp và trơn khiến dây đeo khẩu trang thường bị trượt ra ngoài.

- Giá bán cao hơn so với các sản phẩm có cùng chức năng.

3. Quai đeo khẩu trang chống đau vành tai: Combo 19k/5 cái

Đây là sản phẩm có giá bán rẻ nhất trong 3 sản phẩm cùng loại nhưng hiệu quả lại tốt đến bất ngờ. Sản phẩm có cách sử dụng tương tự như sản phẩm dây đệm đeo khẩu trang bằng silicone nhưng có chất liệu bằng nhựa cứng. Thiết kế cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Thay vì đầu móc dây đeo khẩu trang thì ở sản phẩm quai đeo khẩu trang chống đau vành tai này sẽ là rãnh lớn giúp bạn dễ dàng định hình dây đeo ngay lập tức. Khi sử dụng bạn chỉ việc đeo mặt có chữ ra ngoài. 

Trên tay 3 sản phẩm hỗ trợ cho người đeo khẩu trang cả ngày: Những vết hằn đỏ trên tai liệu có thực sự biến mất? - Ảnh 13.

Thiết đơn giản bằng chất liệu nhựa cứng.

Trên tay 3 sản phẩm hỗ trợ cho người đeo khẩu trang cả ngày: Những vết hằn đỏ trên tai liệu có thực sự biến mất? - Ảnh 14.

Thay vì đầu móc dây đeo khẩu trang thì ở sản phẩm quai đeo khẩu trang chống đau vành tai này sẽ là rãnh lớn giúp bạn dễ dàng định hình dây đeo ngay lập tức.

Tuy nhiên, sản phẩm có lựa chọn bảng màu khá phong phú và rực rỡ từ vàng, xanh, trắng, tím, đỏ. Tuy nhiên, màu sắc của sản phẩm tạo cảm giác khá quê khi sử dụng. Đây là một điểm trừ lớn nếu bạn muốn sử dụng ở những nơi công cộng và cần phải tiếp xúc, giao lưu với nhiều người.

Sản phẩm có lựa chọn bảng màu khá phong phú từ từ vàng, xanh, trắng, tím, đỏ. Tuy nhiên lại tạo cảm giác khá quê khi sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm:

- Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn định hình dây đeo khẩu trang ngay lập tức.

- Giá siêu rẻ nếu so với những sản phẩm có chức năng tương tự.

- Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nhược điểm:

- Không có phần tăng cường ma sát bên trong nên vẫn gặp hiện tượng trượt xuống cổ khi kích thước đầu của người sử dụng nhỏ.

- Màu sắc tạo cảm giác hơi quê.

Chia sẻ
Đọc thêm