Review cấy hồng môi Hàn Quốc: Không cần bước ủ tê, chịu cảnh môi bong tróc 7 ngày để nhìn thấy thành quả

Đây là phương pháp mới giúp cải thiện tình trạng môi thâm.

Mình có nghe rất nhiều về các phương pháp phun hay xăm môi, nhưng bản thân cũng sợ bị đau cũng như sợ sau khi làm xong môi sẽ phù lên hoặc màu bị tràn viền... Mình suy nghĩ kĩ lắm mới viết 1 bài "ngắn gọn" để review cho mọi người những trải nghiệm về công nghệ cấy môi Hàn Quốc mà mình vừa thực hiện xong.

Quá trình cấy môi

Đầu tiên họ sẽ ủ vaseline cho mềm môi rồi sử dụng tẩy da chết dạng gel có mùi thơm khá là dễ chịu, tiếp đến mình sẽ được kiểm tra mực và kim riêng biệt - đây là 1 điều mình thấy rất OK và có sự tin tưởng vào nơi mình lựa chọn. Mọi người khi làm ở bất cứ đâu cũng vậy, cần có sự kiểm tra để tránh dùng chung kim hay một số vật dụng khác.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 1.

Ban đầu mình cứ nghĩ sẽ được ủ tê trước khi làm, nhưng nhân viên ở đây giải thích đây là công nghệ mới nên không cần bước ủ tê như mấy phương pháp cũ. Tuy nhiên mình cũng thấy hơi sợ vì có sử dụng kim mà.

Cá nhân mình khi làm thấy không hề đau, lâu lâu hơi xót nhẹ nhưng không quá kinh khủng như nhiều người nghĩ, thấy nó rung rung nhẹ nhẹ thôi. Tổng thời gian mình làm là gần 40 phút, tới phút 30 - 35 thật sự hơi xót nhiều 1 xíu nên mình được bôi 1 lớp kem gây tê nhẹ. Chị chuyên viên khuyên không dùng tê sẽ giúp màu bám tốt hơn. Vậy nên ai chịu đau được tầm 5 - 10 phút thì mình khuyên là không cần ủ tê thêm đâu nhé.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 2.

Đây là môi mình sau khi làm xong, nhìn như đánh son lì luôn. Đây là lúc nhìn môi khá OK nên các nàng tranh thủ chụp lại vài bức selfie trước khi môi vào quá trình bong tróc.

Quá trình bong môi

Sau 24h môi mình khô lại, đến 1 ngày rưỡi bắt đầu bong li ti cái lớp mực đậm ban đầu, lúc đó lớp vảy khô hơi khó chịu, và mình cũng được nhân viên dặn bôi lớp mỏng vaseline thường xuyên để dưỡng ẩm cho môi. Dưới đây là loạt ảnh bong môi của mình qua từng ngày:

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 3.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 4.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 5.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 6.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 7.

Cả quá trình hoàn thiện tầm 5 đến 7 ngày nhé, mình có nghe nói sau 1 - 2 tháng màu còn tươi và nhìn trong hơn nếu bổ sung nhiều Vitamin C, thế nên hôm nào mình cũng tranh thủ uống viên Vitamin C của DHC, ăn hoa quả vừa healthy, đẹp da lại đẹp môi nữa.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 8.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 9.

Sau 7 ngày thì môi mình nhìn hồng hào cực tự nhiên như thế này.

Review cấy hồng môi Hàn Quốc  - Ảnh 10.

Vậy là mình đi làm môi thành công rồi, biết vậy mình đã làm từ sớm, cứ chần chừ mãi nhưng cũng phải tìm nơi uy tín mọi người ạ. Môi cũ của mình thì thâm nhẹ với hơi sậm màu, bây giờ lên màu hồng hào tự nhiên hẳn, đi ra ngoài vội quá chỉ cần quẹt tí son dưỡng là xong. Nói chung tự tin hơn hẳn khi để mặt mộc hoàn toàn.

 

Địa chỉ cấy hồng môi tại đây! (Giá từ 1,4 đến 2 triệu)

Nguồn: Fb Khánh Ngân

Chia sẻ
Đọc thêm