Review các trường tiểu học ở quận 1: Toàn những trường đình đám ở TP.HCM, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây

Hoàng Hà - Ảnh: Bảo Ân - Thiết kế: Lala, Theo Pháp luật và bạn đọc

Có tất cả 16 trường tiểu học công lập ở quận 1, TP.HCM và đều được chú trọng đầu tư chất lượng giáo dục.

Quận 1, TP.HCM được chia thành 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Hiện tại quận có đến 16 trường tiểu học công lập đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh trong quận.

Là quận nằm trung tâm thành phố, các trường tiểu học tại đây được nhiều cha mẹ quan tâm tìm hiểu cho con theo học. Các trường như Lê Ngọc Hân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đinh Tiên Hoàng, Trần Hưng Đạo... luôn là những cái tên hot mỗi mùa tuyển sinh vào lớp 1.

Theo Phòng GD-ĐT quận 1, TP.HCM, năm học 2020-2021 quận có 9/16 trường tuyển sinh lớp 1 tích hợp, 16/16 trường tuyển sinh lớp 1 tiếng Anh tăng cường. 

9 trường tiểu học tuyển sinh lớp 1 tích hợp là: Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hòa Bình, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Lương Thế Vinh, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Huệ, Kết Đoàn. 

Năm học 2020-2021 các trường tiểu học ở quận sẽ tuyển sinh lớp 1 theo phân tuyến. Riêng Trường tiểu học Lê Ngọc Hân và Nguyễn Thái Học sẽ không nhận học sinh theo phân tuyến mà ưu tiên nhận học sinh có hộ khẩu tại quận 1.

Cùng xem chi tiết 16 trường tiểu học tại quận 1:

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 1.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 2.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 3.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 4.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 5.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 6.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 7.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 8.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 9.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 10.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 11.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 12.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 13.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 14.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 15.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 16.

Review các trường tiểu học ở quận 1: Có nhiều trường để cha mẹ lựa chọn, luôn "hot" mỗi mùa tuyển sinh với những cái tên sau đây - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm