Review bộ peel đổi nền da: Mụn ẩn đồng loạt bị đẩy lên kèm bong tróc liên tục 5 ngày đến hú hồn

Mặc dù làn da nhận được kết quả tương đối mỹ mãn, nhưng cô nàng này cũng bị 1 phen hú hồn vì loạt mụn ẩn đua nhau trồi lên.

Bộ peel tái cấu trúc nền da Obagi Clinical Blue Brilliance Triple Acid Peel mới ra mắt cách đây không lâu nhưng lại trở thành sản phẩm khá hot với các tín đồ mê làm đẹp. Thông thường, liệu trình peel sẽ được thực hiện tại các Spa thẩm mỹ, nhưng với bộ sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Bộ sản phẩm nổi bật với các thành phần Salicylic Acid, Lactic Acid, Glycolic Acid giúp tái cấu trúc nền da, phù hợp với da lỗ chân lông to, da xỉn màu, da không đều màu. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ nên dành cho những nàng có kiến thức chắc về da, còn những nàng da khô hay da nhạy cảm, khi muốn peel da cần đến những địa chỉ chăm sóc da uy tín.

Dưới đây là review của cô nàng H.L.P khi dùng bộ sản phẩm này:

Khi xài em Triple Acid Peel của Obagi, mình phải nói rằng kết quả tương đối mỹ mãn nhưng trải nghiệm có nhiều sự hú hồn. Điển hình là thay vì bong tróc mạnh mẽ thì bạn peel này đẩy đồng loạt mụn ẩn lên một lần rồi bong tróc liên tục trong 5 ngày, thoa bao nhiêu dưỡng ẩm cũng không "xi nhê". Da mình chưa bao giờ trải qua tình trạng tệ đến vậy, càng make up càng lộ rõ mụn và cái sự khô khốc ấy.

Review bộ peel đổi nền da:  - Ảnh 1.

Trong tất cả những sản phẩm peel da từng dùng, mình cho em này đứng vị trí quán quân vì đem lại đúng cảm giác thay da cho người dùng nó.

Review bộ peel đổi nền da:  - Ảnh 2.

Đây là da mình sau khi dùng, loạt mụn ẩn đồng loạt bị đẩy lên.

Review bộ peel đổi nền da:  - Ảnh 3.

Khi makeup lại càng gia tăng thêm sự xù xì và khô khốc vì mụn và thiếu nước.

Review bộ peel đổi nền da:  - Ảnh 4.

Sau 3 tuần xử lý mụn và cấp ẩm vật vã thì da mình cũng đã đỡ hơn khá nhiều.

Review bộ peel đổi nền da:  - Ảnh 5.

Sau 1 tháng thì đây là da của mình. Chỉ cần dùng kem chống nắng và chút má hồng.

Qua đây muốn nhắn gửi chị em khi quyết định xài treatment thì cần bình tĩnh từ từ, đi từ nhẹ đến nặng, từ ít tới nhiều cả về tần suất lẫn liều lượng, tâm lý luôn vững vàng, mạnh mẽ, dám đối diện với những kết quả ngoài ý muốn. Quan trọng nhất là chuẩn bị đủ kiến thức vì không giống các sản phẩm dưỡng da đơn thuần, chơi với đặc trị là chơi với lửa, chuẩn thì ra món ngon, yếu bóng vía thì ra món khét lẹt.

Bên cạnh đó các nàng cũng chú ý cách bảo quản. Như mình chẳng hiểu ngơ ngẩn thế nào lại cầm nhầm 1 lọ peel Obagi từ trong tủ ra để trên bàn trang điểm (nơi nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng). Đã tự nhủ sẽ bỏ lại vào tủ nhưng rồi quên béng mất, tới hôm nay nhớ ra thì ôi thôi, sao em nó trông khác quá, vẫn là sắc xanh ấy những chuyển hẳn sang xanh ngọc chứ không còn màu xanh dương. Nhìn màu thì đẹp thật nhưng mình biết là em nó đã biến chất và không xài được nữa. Thế là mất toi cả triệu bạc theo ánh nắng ban mai.

Vậy nên, mình khuyên chân thành, đồ mỹ phẩm trưng ra bàn thì đẹp thật đấy, nhưng dưới tác động của ánh nắng mặt trời và bụi bẩn thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm đi ít nhiều. Mọi người nên đựng hết vào tủ có cửa đóng lại vừa mát vừa sạch sẽ.

Review bộ peel đổi nền da:  - Ảnh 6.

Trong hình là lý do vì sao mình luôn bảo quản mỹ phẩm trong tủ dày và hoàn toàn tránh ánh nắng.

Nơi mua: Obagimedical

Nguồn: Fb Hồng Lê Phương

Chia sẻ
Đọc thêm