Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Cùng so kè các mỹ nhân Red Velvet với tóc ngắn để xem ai là người ấn tượng hơn.

Mỗi mỹ nhân nhà Red Velvet lại sở hữu visual mang ấn tượng khác biệt. Người thì trưởng thành, đằm thắm, người lại trong trẻo, ngọt ngào... Mỗi người một vẻ tạo thành tổ hợp nhan sắc đình đám trong Kbiz. Vậy nếu so kè dàn mỹ nhân này khi để tóc ngắn thì sao, liệu ai sẽ là người ấn tượng hơn.

1. Joy

Joy vốn có nhan sắc thiên về hướng tươi sáng, rực rỡ, ngọt ngào như trái cây mùa Hè. Nhan sắc của cô cũng có sự thay đổi đáng kể khi để tóc ngắn và tóc dài. Nếu như khi để tóc dài, Joy mang cảm giác có phần trưởng thành, sang trọng thì khi để tóc ngắn, cô lại có cảm giác ngây thơ, trong trẻo như nữ sinh. Dù để tóc nào, Joy cũng xinh nhưng rõ ràng, tóc ngắn đã tạo hiệu ứng hack tuổi rõ ràng hơn hẳn. 

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 1.

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 2.

2. Irene

Là đỉnh cao visual trong Red Velvet nói chung và trong Kbiz nói riêng nhưng Irene lại chưa một lần thử sức với tóc ngắn. 

Đây quả là điều đáng tiếc bởi lẽ, qua những bức ảnh chỉnh sửa của fan, có thể thấy visual của cô cực kỳ hợp với tóc ngắn. Khi để tóc ngắn, Irene có thể biến hóa đa dạng chẳng kém khi để tóc dài: Khi thì cá tính, ấn tượng; khi lại ngây thơ, trong trẻo. Chính vì thế, rất nhiều fan hy vọng Irene có thể thử cắt tóc ngắn 1 lần. 

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 4.

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 5.

3. Seulgi

Seulgi lại không thực sự phù hợp với tóc ngắn. Nữ idol vốn có gương mặt khá tròn, phần má phúng phính vậy nên tóc dài sẽ tạo cảm giác gương mặt mềm mại, nhỏ gọn hơn. Ngược lại, với tóc ngắn, nếu không khéo chọn kiểu thì cô sẽ để lộ gương mặt vuông chữ điền, đường nét thiếu mềm mại. 

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 6.

Với Seulgi, nếu muốn để tóc ngắn thì cô nên cân nhắc những kiểu tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, giúp gương mặt trông thanh tú hơn. Qua hình ảnh chỉnh sửa của fan, có thể thấy tóc uốn xoăn sẽ phù hợp với visual của cô hơn là tóc thẳng. 

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 7.

4. Wendy

Cắt tóc ngắn chính là quyết định sáng suốt của Wendy. Nhờ màn xuống tóc này mà visual của cô đã thăng hạng cực kỳ xuất sắc, tạo thành trào lưu và khiến bao bạn trẻ đổ xô đi cắt tóc theo. Mái tóc ngắn qua vai giúp đường nết của Wendy trông ấn tượng và thu hút hơn. Kiểu tóc ngắn cũng giúp cô trông trẻ trung hơn hẳn so với khi để tóc dài. 

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 8.

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 9.

5. Yeri

Đối lập với các chị em khác trong nhóm, Yeri lại có phần chững chạc hơn chút đỉnh với tóc ngắn. Cả 2 kiểu tóc ngắn - dài đều phù hợp với Yeri. Tuy nhiên khi để tóc dài, đường nét của cô trông xinh xẻo, dễ thương hơn. Còn khi để tóc ngắn, cô lại thiên về hướng đằm thắm, chững chạc hơn chút đỉnh. 

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 10.

Red Velvet tóc ngắn Red Velvet khi để tóc ngắn: Người gây bão mạng xã hội, người tụt điểm nhan sắc - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm