Rất nhiều mỹ nhân Việt đang để một kiểu tóc ngắn sang chảnh ngút ngàn

Kiểu tóc bob dài mà nhiều mỹ nhân Việt đang kết thân rất xứng đáng để chị em tham khảo vì sự sang chảnh, thanh lịch.

Kiểu tóc thì có rất nhiều, dù chỉ tính riêng tóc ngắn thì cũng không thiếu những lựa chọn đa dạng. Thế nhưng điều thú vị là ở một thời điểm nhất định, khá nhiều mỹ nhân Việt lại trùng hợp ý tưởng, cùng chọn một kiểu tóc giống nhau. 

Cụ thể là dạo gần đây, có một kiểu tóc ngắn đang được một loạt các mỹ nhân Việt kết thân, đó chính là tóc bob dài. Đây là kiểu tóc không quá ngắn, chỉ lửng lơ cỡ xương quai xanh nên rất hợp với những chị em nào không thích xén tóc quá nhiều. Dẫu vậy, tóc bob dài vẫn giữ được nét cá tính, nổi bật của tóc ngắn nói chung, đồng thời đem đến cho bạn sự nữ tính, thanh lịch. Ngắm các mỹ nhân dưới đây để tóc bob dài, nhiều nàng sẽ muốn học hỏi theo ngay.

Á hậu Thùy Dung đã có cú lột xác thành công mỹ mãn khi chuyển từ tóc dài thướt tha sang tóc bob. Kiểu tóc này đem đến cho Thùy Dung sự cá tính và phóng khoáng, đồng thời giúp nhan sắc của cô thực sự lên hương với vẻ quyến rũ, sắc sảo hơn. Mái tóc của Thùy Dung được tỉa layer, rẽ ngôi lệch và nhờ vậy, kiểu tóc có được độ bồng bềnh, sống động, khuôn mặt của Thùy Dung cũng thêm phần thanh thoát.

Kiểu tóc bob dài giúp Hoa hậu Tiểu Vy có được hình ảnh quyến rũ và thú vị hơn hẳn so với khi để tóc dài thướt tha. Giống như Á hậu Thùy Dung, Tiểu Vy cũng không quá trau chuốt cho mái tóc mà thường rẽ ngôi lệch hẳn, tạo vẻ messy một chút. Tuyệt chiêu nho nhỏ này chẳng những hack độ dày cho mái tóc mà còn giúp vẻ ngoài trông sành điệu, thời thượng hơn.

Khánh Linh The Face cũng nằm trong hội những mỹ nhân Việt đang kết thân với tóc bob dài, tỉa layer. Kiểu tóc này hợp với gu thời trang độc đáo, chuẩn fashionista của cô nàng. Tóc bob dài, tỉa layer còn là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng sở hữu gương mặt thanh thoát như Khánh Linh, vì giúp tôn khéo những ưu điểm nhan sắc như cằm nhỏ, sống mũi cao…

Phiên bản tóc bob dài của Đồng Ánh Quỳnh nhìn trẻ trung, cá tính mà không kém phần thanh lịch. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi hình dạng gương mặt. Kết hợp với phần tóc mái lưa thưa, kiểu tóc bob của Đồng Ánh Quỳnh còn tạo hiệu ứng mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn, các chị em càng nên lưu tâm. Cuối cùng nhưng không kém phần thú vị, nếu để tóc bob tỉa layer giống Đồng Ánh Quỳnh, chị em sẽ không cần nhuộm màu, vẻ ngoài cũng rất cuốn hút.

Cô nàng streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm cũng không thể đứng ngoài xu hướng tóc bob dài, tỉa layer. Kiểu tóc này làm bật lên nét cá tính, sắc sảo của Linh Ngọc Đàm, giúp vẻ ngoài của cô trông ấn tượng hơn nhiều so với khi để tóc dài.

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Zio Hair

Terre Hair Salon

1991 Hair Salon

Sinh Anh Hair Salon

Ảnh: Instagram các nhân vật

Rất nhiều mỹ nhân Việt đang để một kiểu tóc ngắn sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm