"Rap Việt": Trấn Thành chủ động nhắc tên Tiến Đạt - người cũ của Hari Won trên sóng truyền hình khiến ai cũng sốc

Khi đang giao lưu với 1 nam thí sinh, Trấn Thành đột ngột nhắc tên của Tiến Đạt.

Chương trình Rap Việt với sự góp mặt của các HLV Binz, Karik, Wowy, Suboi MC Trấn Thành đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tập 1 vừa lên sóng, Trấn Thành đã gây bất ngờ khi chủ động nhắc đến tên Tiến Đạt. Cụ thể, có một thí sinh tên Tiến Thành bước ra sân khấu và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cả MC lẫn dàn HLV.

Sau đó, Trấn Thành vội hỏi thí sinh này rằng: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả". Ngay sau câu nói đó, cả trường quay đều cười ngất, riêng thí sinh Tiến Thành thì bối rối chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Rap Việt": Trấn Thành chủ động nhắc tên Tiến Đạt trên sóng truyền hình khiến ai cũng sốc  - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Tiến Đạt là bạn trai cũ của Hari Won. Trong quá khứ, Hari Won - Tiến Đạt đã yêu nhau tận 9 năm, sau khi chia tay Tiến Đạt thì Hari Won mới đến với Trấn Thành. Lúc Hari Won - Trấn Thành công bố chuyện yêu nhau, khán giả đã gọi tên Tiến Đạt khá nhiều. Mấy năm đã trôi qua nhưng cứ mỗi lần Trấn Thành hay Hari Won nhắc tên Tiến Đạt thì showbiz Việt lại 1 lần dậy sóng.

"Rap Việt": Trấn Thành chủ động nhắc tên Tiến Đạt trên sóng truyền hình khiến ai cũng sốc  - Ảnh 3.

Trấn Thành và Tiến Thành.

Tại Rap Việt, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC. Một số khán giả cho rằng Trấn Thành tuy có kiến thức về âm nhạc nhưng không phù hợp để dẫn dắt 1 chương trình truyền hình thiên về Rap. Dẫu vậy, đến lúc Rap Việt phát sóng tập đầu tiên, nhiều người đã thay đổi cái nhìn về ông xã Hari Won.

"Rap Việt": Trấn Thành chủ động nhắc tên Tiến Đạt trên sóng truyền hình khiến ai cũng sốc  - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa Trấn Thành - Hari Won - Tiến Đạt luôn được quan tâm.

Khi nói về việc đảm nhận vai trò MC cho chương trình, Trấn Thành bộc bạch: “Tôi rất vinh dự khi đứng trên sân khấu Rap Việt để mang đến cho khán giả một trong những chương trình hoàn toàn mới, bởi trước đó tại Việt Nam chưa có chương trình truyền hình nào xây dựng nên một sân chơi chính thức như thế dành cho các rapper”.

Chia sẻ
Đọc thêm