Rap Việt All-Star chính thức trở lại sau thời gian hoãn vì dịch Covid-19, vừa thông báo đã gây bùng nổ mạng xã hội

Post liên quan đến Rap Việt All-Star thu về hàng chục nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận của khán giả.

Mới đây, fanpage chính thức của chương trình Rap Việt đã thông báo sự trở lại của sự kiện âm nhạc đình đám Rap Việt All-Star Concert. Sau khi tạm hoãn vì dịch Covid-19 hồi cuối tháng 1 năm nay, Rap Việt All-Star Concert sẽ chính thức trở lại vào ngày 10/4/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, Tp.HCM.

Live Concert Rap Việt All-Star: Đại hội âm nhạc siêu đỉnh sắp comeback với loạt tiết mục bùng nổ

Ngay sau khi thông tin này được fanpage chia sẻ, nó đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Post liên quan đến Rap Việt All-Star thu về hàng chục nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận của khán giả.

Rap Việt All-Star Concert

  • Concert âm nhạc
  • 180 phút
  • 10/04/2021

Trong Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên tất cả các nghệ sĩ rap đình đám & những rapper thế hệ mới sẽ cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop có 1-0-2 và đỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất cũng như những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của HLV và BGK.

Đạo diễn: Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh
Diễn viên: Karik, Wowy, Suboi, Rhymastic

Chia sẻ về sự trở lại của sự kiện nhạc rap/hip hop hoành tráng nhất lịch sử này, ban tổ chức Rap Việt All-Star cho biết: "Ngày 29/01/2021, trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Vie Channel phải tạm hoãn sự kiện âm nhạc Rap Việt All-Star Concert để bảo vệ sức khoẻ của khán giả và cộng đồng. Trong những ngày khó khăn vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và động viên trên cả nước của khán giả, các đối tác, nghệ sĩ, cơ quan báo chí và nhất là các cấp chính quyền.

Được sự cho phép của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, sự kiện âm nhạc Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ chính thức được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 10/04/2021. Ban tổ chức Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ tuân thủ những quy định về phòng chống dịch Covid-19 và kêu gọi khán giả đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chương trình".

Rap Việt All-Star chính thức trở lại sau thời gian hoãn vì dịch Covid-19, vừa thông báo đã gây bùng nổ mạng xã hội - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm