Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son

Cực nóng trước giờ G, Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt siêu xịn từ sân khấu đến dàn dựng tiết mục.

Liên tục "tung thính thơm", vừa qua những hình ảnh của buổi rehearsal (tổng duyệt) Live Concert Rap Việt All-Star cuối cùng cũng đã được ban tổ chức đăng tải trên trang fanpage của chương trình. Dù chưa phải là đêm nhạc chính thức, tuy nhiên những hình ảnh tập luyện trước giờ G của dàn rapper cũng đủ khẳng định sức nóng mà sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star sẽ mang đến vào thứ 7 – 10/04 tới.

Live Concert Rap Việt All-Star: 16 Typh phóng mô-tô lên sân khấu, Ricky Star bị bắt gặp thoa son

Với quy mô và kinh phí đầu tư khủng, những hình ảnh thực tế cực hoành tráng của sân khấu đã khiến các fan phải phát "wow" cực mạnh. Như lời đã hứa, toàn bộ tiết mục của chương trình sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và hoành tráng. Với lần cộng tác này, 3 vị đạo diễn đình đám Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh cùng giám đốc âm nhạc Touliver, cả ê-kíp quyết mang đến những tiết mục được đầu tư và dàn dựng hoành tráng, chỉn chu nhất.

Rap Việt All-Star Concert

  • Concert âm nhạc
  • 180 phút
  • 10/04/2021

Trong Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên tất cả các nghệ sĩ rap đình đám & những rapper thế hệ mới sẽ cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop có 1-0-2 và đỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất cũng như những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của HLV và BGK.

Đạo diễn: Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh
Diễn viên: Binz, Wowy, Dế Choắt, Rhymastic, Karik

Trong khi fan nóng lòng mong chờ 1 đêm concert quẩy thật đã thì dàn rapper cũng không thể giấu được sự hào hứng cho lần "cháy hết mình" tại sân khấu sẽ tạo nên lịch sử vào ngày 10/04/2021 này. Mới đây, sau khi hình ảnh 16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star không những khiến fan phải đoán già đoán non về tiết mục sắp tới của anh chàng mà còn phải trầm trồ về độ cool ngầu của nam rapper cũng như sự "chịu chơi" đến từ ban tổ chức trong từng tiết mục. 

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 3.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 4.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 5.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 6.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 7.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 8.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 9.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 10.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 11.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 12.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 13.

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh tập dượt gấp rút trước giờ G của Bigcity Boi Binz cùng FLY TEAM cũng như các thành viên team Karik đang khiến fan phải thi nhau "tiên đoán" những màn kết hợp bất ngờ nào sẽ được chương trình tung ra vào thứ 7 này.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 14.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 15.

Rap Việt All-Star: Binz "quẩy tưng" cùng FLY TEAM, Ricky Star bị bắt gặp thoa son - Ảnh 16.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 10/04/2021 tại trung tâm SECC, Quận 7, Tp.HCM. Chương trình chính diễn ra từ 20h, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15h.

Chia sẻ
Đọc thêm