Rảnh rỗi mở chiếc loa cũ từ "thời ông bà anh" ra vệ sinh, thanh niên phát hiện "kho báu" khiến dân mạng thèm thuồng

Nhà nào có đồ cũ đồ cổ thì cứ thử mở cuộc "khám nghiệm" vui vui xem, biết đâu lại trông thấy cả một gia tài bên trong!

Cuộc sống bây giờ với ngày xưa đã có quá nhiều đổi khác, nhưng thực tế có vô số thứ còn y nguyên, chẳng hạn như thói quen... giấu quỹ đen của các ông chồng. Từ đời này sang đời khác, thế hệ này sang thế hệ khác, cánh mày râu vẫn hay tìm chỗ cất khoản "vốn lận lưng" con con của chính mình, phòng khi vợ "trấn lột" quá tay không có gì để tiêu.

Cũng chính vì suy nghĩ phải giấu quỹ đen cẩn mật, tìm mọi cách để vợ không thể phát hiện ra nên đôi khi các ông chồng quên béng luôn chỗ cất tài sản quý giá của mình. Chẳng hạn như dúi tiền vào trong chiếc loa cổ lỗ sĩ này vậy, có bà vợ nào nghĩ sẽ có cả đống tiền bên trong loa đâu!

Mở chiếc loa cũ từ thời "ông bà anh", thứ được phát hiện bên trong khiến bao người ước ao thèm muốn - Ảnh 1.

Mở chiếc loa cũ từ thời "ông bà anh", thứ được phát hiện bên trong khiến bao người ước ao thèm muốn - Ảnh 2.

Không rõ tuổi đời của chiếc loa này bao lâu, song nhìn mệnh giá tập tiền ở bên trong thì ai cũng đoán rằng người nhét tiền vào đây có thể đã thuộc thế hệ ông cha. Những tờ tiền 100.000 đồng ấy được in theo kiểu cũ, lưu hành từ cách đây khá lâu, bất kỳ ai thuộc thế hệ 8X 9X đều đã từng nhìn thấy thời thơ ấu. 

Cách đây chừng 20 năm, 100.000 đồng có giá trị khá lớn, chủ nhân "quỹ đen" giấu trong loa hẳn là có điều kiện lắm mới tiết kiệm được cả triệu đồng. Không chỉ vậy, dù thời gian trôi qua đã rất lâu nhưng tờ tiền nào cũng còn mới, chứng tỏ loa xịn nên điều kiện bảo quản mới tốt như vậy!

Tuy giờ đây số tờ 100.000 đồng kia không còn giá trị sử dụng nữa, song chúng vẫn là món đồ quý giá với nhiều người. Nếu nhà bạn có đồ đạc gì cũ, hãy thử mày mò xem biết đâu lại bắt gặp "của quý" như trên.

Chia sẻ
Đọc thêm